iPhone 5s đính kim cương trị giá gần 200 triệu

Tin liên quan

iPhone 5s đính kim cương giá gần 200 triệu

Là sản phẩm sản xuất giới hạn với 88 chiếc trên toàn cầu, những chiếc Iphone 5s này có giá bán lên tới 8.800 USD tương đương gần 200 triệu đồng.

iPhone 5s phiên bản đặc biệt được chế tác thủ công bởi 4 nghệ nhân trong suốt 200 giờ làm việc. Thành phẩm ra đời là chiếc iPhone 5s toàn thân đúc bằng vàng 14k. Riêng con rồng ốp lưng được đúc bằng vàng 18k. 

Tuy nhiên, đáng lưu ý là dịch vụ đi kèm sản phẩm. Những chiếc mắt rồng sẽ được đính bằng kim cương tự nhiên, hoặc ngọc rubi, lục bảo ngọc... theo mệnh của chủ nhân sở hữu. Thậm chí khách hàng được đặc biệt hỗ trợ 100% khi chuyển sang iPhone 6 ra mắt vào năm sau của Apple, chưa kể chế độ bảo hành vàng 2 năm. 

Giám đốc điều hành DVS DIGITAL, đơn vị nhập khẩu iPhone 5s phiên bản đặc biệt trên, cho biết, hiện có 9 chiếc được đặt hàng tại Việt Nam, 17 chiếc được đặt tại Trung Quốc và 25 chiếc được đặt hàng tại Dubai. 

Tính tới thời điểm hiện tại, danh hiệu chiếc điện thoại đắt nhất thế giới thuộc về chiếc iPhone 5 có vỏ bằng vàng, đính tới 600 viên kim cương, trị giá 15 triệu USD, có chủ nhân là một doanh nhân Hong Kong.

iPhone 5s đính kim cương giá gần 200 triệu

Hai đầu Iphone đều được bọc bằng vàng nguyên khối, kể cả nút tăng chỉnh âm lượng, gạt tắt âm thanh, nút bật tắt nguồn.

iPhone 5s đính kim cương giá gần 200 triệu

Rồng vốn được coi là biểu tượng hoàng tộc với quyền lực, sự giàu có và thịnh vượng.

iPhone 5s đính kim cương giá gần 200 triệu

iPhone 5s là phiên bản nâng cấp của iPhone 5, được cải tiến với đèn flash kép, tốc độ nhanh hơn 30% đặc biệt bảo mật bằng cảm biến vân tay đầu tiên trên thế giới và được tích hợp sẵn ios 7 hệ điều hành mới nhất của Apple.

An Hương 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích