Ibrahimovic được ưu ái gấp đôi đồng đội ở Man United
Mới đây nhất, HLV Jose Mourinho đã khẳng định cho phép anh nghỉ ngơi dài hạn trong giai đoạn các ĐTQG tập trung thi đấu quốc tế. Ibrahimovic đang thể hiện một nền tảng thể lực ấn tượng cùng phong cách rất đặc biệt cũng như chơi đầy hiệu quả. Hiện chân sút người Thụy Điển này có sự khởi đầu không thể ấn tượng hơn trong màu áo Man United với việc ghi 4 bàn trong 4 trận đá chính.
 
Ibrahimovic được ưu ái gấp đôi đồng đội ở Man United

Ibrahimovic được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt ở Man United

Với việc đã chính thức chia tay ĐT Thụy Điển, Ibrahimovic sẽ có thêm những ngày nghỉ để nạp thêm năng lượng và lấy lại thể lực sau những trận đấu liên tiếp. Không những vậy, HLV Mourinho còn đặc cách cho anh được nghỉ gấp đôi những đồng đội không lên ĐTQG ở đợt tập trung này. Cụ thể là trong khi các ngôi sao khác chỉ phải nghỉ xả hơi 2 ngày thì Ibra được nghỉ tận 4 ngày.
 
HLV Mourinho giải thích: “Ở tuổi 34, bạn cần nghỉ ngơi. Bạn không thể thi đấu 70 trận trong một mùa giải. Vì vậy, tôi cho phép những người không thi đấu cho ĐTQG 2 ngày nghỉ. Với Ibrahimovic, tôi cho cậu ấy nghỉ 4 ngày. Điều này căn cứ vào những gì cậu ấy đã làm. Zlatan đã thi đấu trọn vẹn 4 trận đấu là 360 phút, vì thế cậu ấy sẽ có 4 ngày nghỉ”.

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích