Hương Tràm xin lỗi khán giả vì ăn mặc hở hang

Tin liên quan

Tối ngày 25/8, Hương Tràm có buổi trình diễn tại quán bar T.L (Hà Nội). Tại đây, nữ ca sĩ đã khiến khán giả được một phen "đốt mắt" khi mặc trang phục biểu diễn quá ngắn, mỏng tang và "khoét đủ chỗ". Thậm chí Hương Tràm còn thể hiện gout thời trang kém khi mặc nội y màu trắng ánh kim lộ rõ dưới nền váy ren mỏng màu đen. 

Ngay lập tức những hình ảnh này được chia sẻ trên facebook và khiến Hương Tràm nhận nhiều lời chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, hở hang "quá lố". Thậm chí có khán giả còn thất vọng nói rằng tiếc những tin nhắn đã bình chọn cho Hương Tràm năm xưa. 

Trước sự cố trang phục này, ông bầu Hoàng Tuấn của nữ ca sĩ người Nghệ An cho biết mình chỉ quản lý các hoạt động biểu diễn, còn trang phục là do ca sĩ tự điều tiết sao cho phù hợp với chương trình và thuận phong mỹ tục Việt Nam

Theo ông bầu Hoàng Tuấn, khi nói chuyện vấn đề này với Hương Tràm, cô cho biết hôm đó cô có mặc 1 chiếc quần da bên ngoài. Bình thường ở hậu trường thì thấy không vấn đề gì, nhưng không ngờ đèn folow chiếu vào thì chỉ thấy quần ngắn ở trên thôi.

Tuy nhiên cô cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả về sai sót của mình. Ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ: “Tuy nhiên, trang phục trong quán bar vừa rồi là một tai nạn nghề nghiệp của Hương Tràm. Nhưng Hương Tràm cũng phải nghiêm khắc nhận ra sai sót của mình". Được biết, hôm nay 28.8, Hương Tràm sẽ bay tới Mỹ để biểu diễn. 

Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ chưa tròn 20 tuổi gặp sự cố vì ăn mặc phản cảm. Hương Tràm thường xuyên bị liệt kê trong danh sách những sao có gout thời trang "sến sẩm". Cách đây vài ngày, những hình ảnh Hương Tràm mặc chiếc váy không khác gì váy ngủ, trang điểm nhợt nhạt trên sân khấu tổng duyệt liveshow Khắc Việt ngày 23/8. 

Sau hình ảnh đẹp của một cô bé 16 tuổi một mình tới Tp.HCM thi Giọng hát Việt với giọng ca cao vút ấn tượng năm nào, hiện tại hình ảnh của Hương Tràm đã xấu đi đáng kể sau hàng loạt scandal. Cô bị khán giả chỉ trích khi "vô ơn" với huấn luyện viên Thu Minh, "đá xoáy" bạn thân Trúc Nhân, ăn mặc hở hang. Hy vọng sau sự cố này, Hương Tràm sẽ nghiêm túc nhận ra và điều chỉnh để làng nhạc Việt có một giọng ca đẹp cả về chuyên môn và lối sống. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích