Hương Tràm 'nối gót' Angela Phương Trinh?

Tin liên quan

Theo đại diện Thanh tra Sở VTTT&DL, Sở đã gửi giấy yêu cầu ca sĩ Hương Tràm tới làm việc vào ngày 3/9 về việc mặc trang phục hở hang biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội vừa qua. Rất có khả năng ngoài án phạt hành chính từ 5 tới 10 triệu đồng, Hương Tràm sẽ bị cấm biểu diễn tại Hà Nội trong 3 tháng. 

Tối 25/8, biểu diễn ở quán bar Time trên đường Nguyễn Thái Học, Hà Nội, Hương Tràm khiến khán giả “nhức mắt” vì trang phục xuyên thấu màu đen, hở toàn bộ lưng và lộ nội y trắng thiếu ý tứ. Những bức ảnh này khi xuất hiện đã khiến nhiều khán giả bất bình và lên tiếng chê trách Hương Tràm. Sau sự việc, người quản lý của cô là ông bầu Hoàng Tuấn cũng đã gửi lời xin lỗi của Hương Tràm tới người hâm mộ.

Như vậy, Hương Tràm có thể sẽ phải "nối gót" Angela Phương Trinh bị cấm diễn. Trước đó, năm 2013, Sở Văn hóa - Thể theo và Du lịch đã ra quyết định xử phạt một quán bar ở Hà Nội vì để Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm và có nhiều động tác không hợp với thuần phong mỹ tục khi trình diễn đêm 22/8. Mức phạt là 3,5 triệu đồng. 

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, Angela Phương Trinh tiếp tục tái phạm ở một buổi biểu diễn ở Hải Phòng. Sau khi lập Hội đồng kiểm tra hình ảnh, video các tiết mục của Angela Phương Trinh, Cục đã gửi văn bản cho các Sở Văn hóa trên toàn quốc, yêu cầu tạm ngừng cấp phép biểu diễn với Angela Phương Trinh. 

Việc Hương Tràm - một giọng ca có thực lực và nổi tiếng từ hình ảnh đẹp liên tục sa vào scandal, thậm chí còn phải "nối gót" Angela Phương Trinh bị cấm diễn là một cú sốc không nhỏ đối với những ai yêu mến nữ ca sĩ 19 tuổi. Hy vọng sau sự cố lần này, Quán quân The Voice sẽ rút ra được bài học và không bao giờ tái phạm. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích