Huế tạm ngưng hoạt động phố đi bộ để phòng dịch do virus Corona gây ra

Tối 7/2 thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới gây ra, UBND thành phố Huế đã tạm ngưng hoạt động phố đi bộ ở Huế nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Phố đi bộ Huế (Ảnh: internet)

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, phố đi bộ Huế đã trở thành một điểm hấp dẫn mới, nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người, giúp xóa nhòa hình ảnh “thành phố ngủ sớm” trong tâm trí du khách từ xưa đến nay.

Trước đây vào tháng 9/2017, tuyến phố đi bộ Phạm Ngũ Lão – Chu Văn An – Võ Thị Sáu thuộc địa phận phường Phú Hội, thành phố Huế chính thức khai trương đã nhận được sự quan tâm đông đảo của hàng nghìn du khách trong và ngoài nước. Đây là khu phố đi bộ thứ 2 của Huế sau phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu. Phố Nguyễn Đình Chiểu nằm bên cạnh dòng sông Hương thơ mộng và cầu Tràng Tiền – biểu tượng của thành phố Huế, là điểm đến lý tưởng cho việc ngắm cảnh, dạo bộ hay tụ tập bạn bè và đặc biệt là đi du thuyền trên sông Hương.

Được biết phố đi bộ Huế sẽ tạm ngưng hoạt động trong 02 ngày 8,9/2 nhằm thứ 7 và chủ nhật tuần này, còn những ngày tuần sau sẽ tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh do virus Corona mới gây ra.

ĐĂNG HẬU

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207