Huế: Nghi án cụ già bị “nữ quái” “thôi miên” lấy tài sản

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h37 phút sáng 24/3, tại số nhà 20 Kiệt 24, đường Lê Thánh Tôn, TP Huế (Thừa Thiên – Huế). Bà Trần Thị Chiện (79 tuổi) khi đi thể dục buổi sáng về đến gần nhà thì bị 1 đối tượng che kín mặt bằng khẩu trang sờ vào người rồi... “bỗng dưng” bà không còn nhận thức được gì!.

 

Mặc dù không quen biết nhưng người phụ nữ đã dừng lại trò chuyện rồi sờ soạng lên người cụ Chiện. (Ảnh cắt từ Camera)

Ngay sau đó, bà Chiện như bị “thôi miên”, tự nguyện lấy hết tài sản có giá trị trên người đưa cho đối tượng kể trên.

Những hình ảnh do camera của nhà ông Hoàng Quân trú tại số 14 kiệt 24 Lê Thánh Tôn (đoạn đường bà Chiện gặp đối tượng) ghi nhận cho thấy.

Vào thời điểm nêu trên, bà Chiện đang đi bộ trước nhà ông Quân thì gặp một phụ nữ điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 75H1 – 6841. Người phụ nữ này dừng xe trước mặt bà Chiện, hỏi chuyện rồi sờ soạng khắp người bà Chiện.

Trao đổi với phóng viên, anh Quân cho biết người phụ nữ này đã sờ soạng vào người bà Chiện sau đó lấy đi thứ gì của bà rồi lùi về phía sau giấu vào túi.

Sau đó bà Chiện đã đưa cả áo khoác đang cầm trên tay cho người phụ nữ kể trên. Người phụ nữ này chẳng những lục lọi ở chiếc áo khoác của bà Chiện mà còn đưa tay tìm trên người bà Chiện rồi lấy đi một thứ gì đó. Hành động tiếp theo của đối tượng là lùi lại phía sau bà Chiện và bỏ thứ gì đó vào túi áo của mình.

“Lúc tôi về nhà thì phát hiện trong người không còn tiền nên hỏi lại cháu Trần Thanh Huy (SN1985, cháu gọi bà Chiện bà dì - PV). Cháu Huy hỏi tôi sáng giờ đi đâu làm gì, gặp những ai. Tôi kể lại có gặp một người phụ nữ trước nhà anh Quân” - bà Chiện cho biết.

Liên quan đến vụ việc, anh Huy cho hay: “Lúc đó tôi đã đến nhà anh Quân để hỏi sự tình thì được anh Quân mở lại camera cho xem thì mới biết dì tôi bị “thôi miên”.

Bà Chiện còn cho biết: “Tôi không quen biết người phụ nữ này nhưng chị ta lại chào hỏi tôi, sờ vào người tôi. Tiếp đến, tôi không còn biết gì nữa cảm thấy trong người “ngây ngây” lạ lắm”.

Bà Chiện cho rằng bà bị "mất kiểm soát" sau khi bị người phụ nữ sờ vào người (Ảnh: Đăng Hậu).

Bà Chiện rầu rầu kể: “Tổng cộng số tiền tôi bị lấy đi gần 1 triệu đồng, khi người phụ nữ đó lấy tiền của tôi có hỏi tôi sao ít tiền như thế này thì tôi trả lời là chừng đó chứ mấy. Con cháu cho thì dành dụm chừng đó thôi. Khi chào để đi, người ngày còn mời tôi đi ăn bún với họ nữa”.

Anh Huy cho biết, vụ việc đã được anh trình báo đến công an phường Thuận Thành vào chiều 24/3. Tuy nhiên vào chiều 25/3, trả lời phóng viên, trung tá Nguyễn Hồng Sơn – Công an phường Thuận Thành cho biết: “Phường chưa nhận được bất cứ thông tin gì về vụ việc”

Đăng Hậu
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207