Huế: Khởi tố đối tượng bắt giữ người yêu cũ vào nhà nghỉ để hành hung
Ngày 2/11, thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.
 
Đối tượng Lê Văn Minh Tại cơ quan công an.
 
Theo trình báo, khoảng 19h ngày 13/9, Minh đón xe đến trước địa chỉ làm việc của chị D. thì phát hiện chị này ra khỏi nơi làm việc. Lúc này, Minh lôi chị D. lên xe taxi và yêu cầu lái xe chở đến nhà nghỉ ở phường Vỹ Dạ.
 
Khi đến nơi, chị D. không xuống xe thì bị Minh kéo xuống, ép buộc đưa lên phòng 201 của nhà nghỉ và giữ chị D. trong phòng. Mặc dù chị D. nhiều lần xin về nhưng Minh không những không cho mà còn dùng tay, chân đánh đập vào mặt, đầu chị này gây thương tích.
 
Đến 14h ngày 14/9/2020, lợi dụng lúc Minh sơ hở, chị D. đã chạy trốn và đến trình báo cơ quan công an. Sau khi gây án, đối tượng Minh liền bỏ trốn, tuy nhiên, sau đó, được sự vận động của cơ quan công an và gia đình, đối tượng này ra đầu thú.
 
Được biết, giữa chị D. và Minh từng có quan hệ yêu đương, sau một thời gian quan hệ tình cảm với Minh, chị D. chủ động chia tay và không muốn tiếp tục gặp Minh.
 
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.
 
THẾ NGHĨA
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích