Huế: ‘Hô biến’ nhà văn hóa thành điểm dịch vụ rửa xe

Ngày 11/3, sau khi nhận được phản ánh của người dân Phóng viên (PV)có mặt tại hiện trường nhận thấy trong khuôn viên nhà văn hoá đang diễn ra hoạt động rửa xe, phía bên ngoài cổng (cạnh bảng có dòng chữ NHÀ VĂN HOÁ KHU TẬP THỂ ĐỐNG ĐA) lại trưng lên tấm bảng hiệu "to tướng" RỬA XE BẢO LONG..., trong tấm bảng hiệu này còn ghi rõ những dịch vụ khác...

Thoạt đầu nhìn vào nhận thấy khuôn viên này như là một điểm dịch vụ rửa xe, nếu không có tấm biển ghi dòng chữ NHÀ VĂN HOÁ KHU TẬP THỂ ĐỐNG ĐA thì nhiều người sẽ không nghĩ đây chính là nhà văn hoá?. 

Quán rửa xe Bảo Long thuộc khuôn viên nhà văn hóa...

Cùng ngày vừa nêu PV Seatimes đã có phản ánh sự việc đến ông Nguyễn Long Vượng chủ tịch UBND phường Phú Nhuận (TP Huế) và được ông Vượng cho biết “Việc cho thuê này xảy ra trước thời điểm khi ông về nhậm chức, bên phường cũng đã nắm được và đang xử lý”.

Bất chấp sự phải đối của người dân quán vẫn hoạt động bình thường.

“Hiện tại thì đã có công văn yêu cầu quán rửa xe rời đi khỏi nhà văn hóa vào 30/3 nhưng vì thời gian gấp rút nên quán không chuyển đi kịp. Bởi vậy phường đã tạo điều kiện cho quán rời đi muộn nhất vào 30/4 để tìm địa điểm kinh doanh mới...” ông Vượng cho biết thêm.

“Quán rửa xe này xuất hiện ở đây lâu rồi, mỗi lần họp hành cũng có chút bất tiện, rồi cũng phải kể đến sự nhếch nhác khi nơi này đông khách” một người dân cho hay.

Seatimes sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

ĐĂNG HẬU 

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích