Huế: Đang làm rõ hành vi ông hàng xóm chừng 50 tuổi xâm hại bé gái lớp 5

Theo phản ánh của ông Trần Văn H. (trú tại phường An Tây, TP Huế) cho biết vào khoảng 15h ngày 18/12/2019 ông nhận điện thoại của cô H. báo tin cháu gái của ông là Trần HQN. (11 tuổi) “có việc xảy ra không hay”.

Ông H. vội tức tốc về nhà được cô H. cho biết; ông C. ở đối diện nhà ông NQD. (hàng xóm cháu N.) thấy nhiều lần cháu N. vào nhà ông D. sau đó ông D. đóng cửa lại nên nghi vấn có chuyện chẳng lành.

Ảnh minh họa

“Tiếp đó cô H. lấy lý do vào nhà ông D. tìm kiếm cháu N. về nhà để về học và được ông D. mở cửa cho cháu N. ra ngoài”  Ông H. cho biết thêm.

Sau đó gia đình dỗ dành cháu, được cháu kể lại đã nhiều lần ông D. dụ dỗ cháu rồi cho tiền, lại còn hăm dọa đủ điều để xâm phạm cháu.

Ông H. còn bức xúc nói thêm: “Mỗi lần ‘xong chuyện’ ông D. cho cháu 20 ngàn, khi tôi hỏi cháu bao nhiêu lần thì cháu bảo không nhớ bởi nhiều lần rồi”.

Chiều 19/12 trao đổi với Seatimes ông Trần Sơn - Phó chủ tịch UBND phường An Tây (TP Huế) cho biết: “Chúng tôi có tiếp nhận thông tin vụ việc liên quan đến ông D. có hành vi xâm hại với cháu bé N trú tại địa bàn và đã tiến hành phối hợp với Công an phường để xác minh làm rõ. Hiện vụ việc đang được chuyển lên cơ quan chức năng tiến hành điều tra xử lý”.

Đơn tố cáo của ông H.

“Lúc nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí” Ông Sơn nói thêm

Liên quan đến vụ việc này tra đổi với Seatimes thiếu tá – Nguyễn Ngọc Nhật Minh (Trưởng Công an phường An Tây) cho hay “Vụ việc đã được chuyển lên cấp trên là Công an thành phố Huế giải quyết, còn nội dung cụ thể như thế nào Công an phường không có quyền phát ngôn mong các anh (PV) thông cảm”.

Theo người nhà cháu N cho hay ông D. năm nay chừng 50 tuổi.

Seatimes sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc

ĐĂNG HẬU – THẾ NGHĨA
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích