Huế: Bắt 5 đối tượng rượt đuổi chém 2 người trọng thương

Ngày 13/12, theo thông tin từ Công an thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế cho biết, vừa bắt, xử lý 2 nhóm đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

Công an thị xã Hương Trà lấy lời khai các đối tượng.

Theo cơ quan điều tra, vào tối 9/12, tại phường Hương Long, TP Huế, do mâu thuẫn trong việc đòi nợ tiền nên đã xảy ra đánh nhau giữa 2 nhóm đối tượng, gồm Nguyễn Thắng Hùng (35 tuổi, trú tại phường Hương Long) cùng 4 người khác và một nhóm khác gồm Phan Tấn Ngương (35 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long) và 3 đối tượng.

Quá trình hỗn chiến, nhóm của Phan Tấn Ngương thất thế nên phải bỏ chạy, để lại 2 xe gắn máy thì bị nhóm của Nguyễn Thắng Hùng đập phá xe hư hỏng. Sau đó, nhóm của Hùng tiếp tục dùng dao, rựa, gậy... đuổi đánh và chém nhóm của Ngương.

Khi biết Phan Tấn Ngương và 3 người cùng đi trên một chiếc taxi thuộc địa bàn thị xã Hương Trà, nhóm Nguyễn Thắng Hùng đã chặn xe và dùng hung khí tấn công làm 2 người bị thương tích nặng đồng thời phá hoại xe taxi gây hư hỏng.

Hiện, cơ quan chức năng thị xã Hương Trà tiến hành tạm giữ 5 đối tượng Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường (tất cả đều thuộc nhóm của Hùng) để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích