Huế: 28 nam nữ ‘bay lắc’ trong quán Karaoke giữa đại dịch Covid-19

Theo đó, khoảng 00h15 ngày 5/4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Huế phối hợp với Công an phường Trường An và UBND phường Trường An tiến hành kiểm tra tại quán Karaoke Hoàng Tử (257 Điện Biên Phủ, phường Trường An do ông Nguyễn Văn Việt SN 1971, trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) làm chủ cơ sở.

Cơ quan chức năng làm việc với các đối tượng.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện có 3 phòng hát đang hoạt động với 28 khách, thu giữ tại phòng 304 nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy.

Mặc dù trước đó đã có có thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng quán karaoke vẫn hoạt động lén lút.

Cơ quan chức năng đã đưa các đối tượng về trụ sở để xác minh làm rõ. Qua test nhanh, có 12/28 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và chủ cơ sở kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, UBND phường Trường An, (TP. Huế) đã lập biên bản vi phạm của 28 trường hợp về hành vi tụ tập đông người và chủ cơ sở kinh doanh về việc không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

NHƯ QUỲNH

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207