Hơn 100 sao Hollywood bị hacker phát tán ảnh nude

Tin liên quan

Những bức hình này được chụp bằng điện thoại di động và bị hacker lấy được qua tài khoản iCloud của các ngôi sao nổi tiếng. Được biết, mạng xã hội Twitter đã khóa một loạt các tài khoản mà họ nghi ngờ phát tán những bức ảnh khỏa thân của các nghệ sĩ.

Hơn 60 bức ảnh "nóng" của Jennifer Lawrence đã bị tung lên mạng từ ngày 31/8

Đại diện của nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Jennifer Lawrence đã xác nhận với báo giới rằng, 60 bức ảnh khỏa thân trên mạng của ngôi sao 9x là thật. Nữ diễn viên Mary Elizabeth Winstead cũng là một nạn nhân của hacker. Cô đã xác nhận thông tin những bức hình nhạy cảm của cô và chồng đã bị đưa lên mạng.

Trong khi đó, người đại diện cho ngôi sao trẻ Ariana Grande khẳng định, những bức ảnh nude được cho là của cô là giả. Nữ diễn viên trẻ Victoria Justice cũng bị nghi là một trong những nạn nhân của hacker lần này, nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Được biết, tổng cộng có tới 101 nạn nhân bị phát tán ảnh "nude" lần này, hầu hết tên của các nạn nhân không xuất hiện trên các bức ảnh. 

"Đây là một hành động xâm phạm đời tư xấu xa. Chúng tôi đã liên lạc với các nhà chức trách và sẽ truy tố người đã ăn trộm những bức hình của Jennifer", người đại diện của ngôi sao 9X viết trong thư gửi báo giới. Ngay sau khi những bức ảnh của Jennifer bị tung lên mạng, cái tên của cô đã trở thành từ khóa tìm kiếm "hot" trên mạng Internet.

Nữ diễn viên Mary Elizabeth Winstead, một nạn nhân của hacker lần này, cũng xác nhận rằng, những bức ảnh "nóng" của cô và chồng tại nhà riêng đang bị phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt. Cô cũng bày tỏ sự cảm thông với những người đồng nghiệp khác. "Tôi đã xóa những bức hình này từ lâu rồi, tôi tin rằng, người ta đã phải cố gắng rất nhiều đề hồi phục những bức ảnh này. Tôi thực sự cảm thông với những người gặp chung cảnh ngộ".

Hình nude của một loạt ngôi sao nổi tiếng khác như Kaley Cuoco-Sweeting, Kate Upton, Lea Michele, Brie Larson, Kirsten Dunst, Becca Tobin, Jessica Brown Findlay, Hope Solo, Teresa Palmer, Krysten Ritter, McKayla Maroney, và Yvonne Strahovski cũng đã xuất hiện trên mạng. Một số nạn nhân tương lai của hacker này có thể là Aubrey Plaza, Candice Swanepoel, Cara Delevingne, Cat Deeley, Hillary Duff, Kelly Brook, Michelle Keegan, Selena Gomez, Rihanna và Vanessa Hudgens.

Người mẫu Gabi Grecko, một trong những nạn nhân tương lai của hacker này nhưng chưa bị tung ảnh nude lên mạng, tỏ ra rất bất bình: "Tôi tin rằng, những người cố tình truy cập vào tài khoản của tôi mà không được phép thật là đáng xấu hổ. Ai cũng có cuộc sống riêng và điều này sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống riêng. Có thể có những người thậm chí còn tìm cách tự vẫn khi những bức ảnh cá nhân bị phát tán".

Kate Upton đã bị tung ảnh nude lên mạng từ ngày 31/8.

Kristen Dunst là một trong những mỹ nhân đã bị phát tán ảnh nude trên mạng.

Hacker tuyên bố có cả ảnh nóng của Hilary Duff

...Selena Gomez...

...và Kim Kardashian. 

Hacker cũng dọa tung ảnh nóng của siêu mẫu Candice Swanepoel...

...và người đẹp Anh Kelly Brook.

(Tiêu đề đã được Seatimes đặt lại)
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích