Hội Doanh nhân Thọ Xuân tại Hà Nội chung tay chăm lo Tết cho những hoàn cảnh khó khăn
Mỗi khi Tết đến xuân về, chúng ta lại hân hoan chào đón mùa Xuân mới với nhiều niềm vui và hy vọng tốt đẹp mới.

Tuy nhiên, đâu đó trên mảnh đất Thọ Xuân, Thanh Hóa thân yêu vẫn còn những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Đó là các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, thậm chí tái nghèo, các cụ già neo đơn, các gia đình chính sách, các em bé mồ côi, tàn tật...
 

Để kịp thời động viên, sẻ chia với các hoàn cảnh đó, huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thọ xuân, tỉnh Thanh Hóa kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng chung tay góp sức, góp của, chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh trên bằng những phần quà thiết yếu đến với bà con nghèo nhân dịp mừng xuân năm mới.

Căn cứ trên kế hoạch của huyện, Hội Doanh Nghiệp huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa tại Hà nội đã nhanh chóng triển khai, phát động chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG 2021” để cùng nhau chia sẻ khó khăn với bà con quê hương. 

Sau vài giờ phát động, chương trình đã nhận được sự chia sẻ yêu thương của các anh chị em Hội hàng trăm suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã nhanh chóng được chuẩn bị xong để đoàn lên đường về trao yêu thương cho bà con.
 
Theo như dự kiến chương trình sẽ được thực hiện tại ba điểm xã: 
 
1. Xã Xuân Hoà
2. Xã Xuân Sinh (xã Xuân sơn và xã Xuân quang ghép lại theo đề án của Chính phủ)
3. Xã Trường Xuân 
 
Ngày 05/02/2021 đại diện đã Hội tổ chức trao quà tại Trung tâm Huyện
 
Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên chương trình không thực hiện trực tiếp tại các điểm xã được, đại diện Hội đã phối hợp với chính quyền sở tại thực hiện việc trao quà tại trung tâm huyện. Đến dự có Đ/c Lý Đình Sỹ - PCT huyện cùng  các cơ quan UBMTTQ, Phòng LĐTBXH và các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình huyện.
 
Nam Lê
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích