'Hoàng tử' đón dâu bằng xe ngựa gây xôn xao dân mạng

Tin liên quan

Bức ảnh đám cưới rước dâu bằng xe ngựa ở Hà Tĩnh được hotblogger Robbey chia sẻ trên trang Facebook cá nhân nhận được sự thích thú đặc biệt của cộng đồng mạng.

Đây là kết quả của tình yêu mặn nồng kéo dài hơn 1 năm  giữa cô dâu Nguyễn Tuyết Bông (25 tuổi) và chú rể Võ Công Vinh (30 tuổi). Được biết hai người ở cùng xã, cách nhau khoảng 1km. Anh Vinh là bác sỹ thú y, chị Bông mở cửa hàng kinh doanh tại nhà.

Chia sẻ với mọi người, chú rể cho biết, anh cũng định rước dâu bằng xe hơi giống như mọi người vẫn hay làm, nhưng anh muốn làm một điều gì thật ấn tượng để dành tặng vợ mới cưới của mình nên anh đã nảy ra ý tưởng dùng xe ngựa để rước dâu. Tất cả kế hoạch đều được giữ bí mật đến giờ G. Khi nhìn thấy xe rước dâu, cô dâu Tuyết Bông cũng khá lo lắng nhưng với sự động viên của chú rể và hò reo của mọi người, cô đã trèo lên xe sánh vai cùng “hoàng tử” của mình.

Sau khi được chia sẻ trên Facebook, bức ảnh nhận được hơn 35.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Cư dân mạng tỏ ra thích thú với màn rước dâu có một không hai này. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích