Hoàng Kiều bị ‘ném đá’ vì đăng thơ chế tên Ngọc Trinh
Những ngày qua, Hoàng Kiều nhận không ít lời chỉ trích vì tuyên bố chia tay Ngọc Trinh chóng vánh chỉ sau gần 2 tháng quen nhau dù từng nói lời yêu thương thắm thiết và hứa cưới bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi làm vợ. Thế nhưng, tỷ phú 72 tuổi vẫn đăng tải những lời lẽ khó nghe hậu chia tay như muốn trêu tức Ngọc Trinh nhưng cũng cho thấy sự thiếu đứng đắn của mình.
 
Hôm 25/1, mới chia tay Ngọc Trinh được hai ngày nhưng tỷ phú Hoàng Kiều trông không lấy gì làm buồn mà vui vẻ chụp ảnh chung với nhiều người trong nhà hàng hải sản ở Westminster, California bên Mỹ. Kèm theo đó là chú thích: “Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Xin cảm ơn các bạn”
 
 
Dòng trạng thái đầy ẩn ý sau khi Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh
 
Tỷ phú người Việt giàu nhất muốn ám chỉ dù mất Ngọc Trinh nhưng vẫn có vạn người thương, song ông đâu biết rằng có hơn vạn người đang chửi mình vì bị cho bỏ mỹ nhân Trà Vinh sau khi đạt được mục đích.
 
Mơi đây, vị tỷ phú 72 tuổi vừa chia sẻ thêm 2 phiên bản mới rất hài hước của bài thơ "60 là tuổi dậy thì" mà ông từng làm tặng Ngọc Trinh. Tỷ phú đặt tên cho bài thơ chế sau khi chia tay Ngọc Trinh là "Bẩy hai đã mất Trinh rồi" và dí dỏm viết: "Thương tặng các bạn ngâm nga 3 ngày Tết".
 
Hoàng Kiều bị ném đá vì đăng thơ có chế tên Ngọc Trinh
 
Nguyên văn hai phiên bản khác của bài thơ "60 là tuổi dậy thì" được ông Hoàng Kiều và một người bạn chế thêm:
 
BẨY HAI ĐÃ MẤT TRINH RỒI
 
Sáu mươi là tuổi dậy thì
 
Bẩy mươi là tuổi mới đi vào đời
 
Bẩy hai đã mất Trinh rồi
 
Tám mươi là tuổi chơi bời em ơi
 
Chín mươi ngoảnh lại nhìn nào
 
Trăm năm hạnh phúc dâng trào
 
Một trăm mười tuổi lao đao cuộc tình
 
Trăm hai xin vẫy tay chào
 
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân
 
Phiên bản do người bạn tên Hoàng Nam Giang của ông Hoàng Kiều thêm:
 
Sáu mươi là tuổi dậy thì
 
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
 
Bảy hai đã mất Trinh rồi
 
Tám mươi tuổi biết ăn chơi dài dài
 
Chín mươi dai dẻo sức trai
 
Một trăm cua gái vẫn tài như xưa
 
Thêm mười năm nữa mây mưa
 
Một trăm mười tuổi lưa thưa gọi là
 
Trăm hai nghỉ ngơi trong nhà
 
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khoả thân
 
Sau khi đăng tải cả 3 phiên bản cũ và mới (được sáng tác trước và sau khi chia tay Ngọc Trinh), ông Hoàng Kiều bị nhiều khán giả "ném đá", chỉ trích dữ dội. Hầu hết ý kiến đều cho rằng ở tuổi 73, tình cũ của Ngọc Trinh vẫn còn quá trẻ con nên đã có những hành động "rẻ tiền", "mất thể diện" một doanh nhân nổi tiếng. Một số người khuyên ông Hoàng Kiều đã chia tay rồi thì không nên bới móc, nhắc đến tên Ngọc Trinh khiến cô đau lòng thêm. Trong khi bạn trai cũ vẫn "tung tẩy", vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra thì "nữ hoàng nội y" khá đau buồn, "sốc" vì cuộc tình mới đổ vỡ quá nhanh.
 
Về phía Ngọc Trinh, sau khi chia tay bạn trai tỷ phú, cô khóa trang mạng xã hội của mình. Tới hôm 28/1, chân dài Venus bất ngờ mở lại tài khoản Instagram cá nhân và đăng ảnh với thông điệp: “Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề cho chuyện gì xảy ra”.
 
Có lẽ Ngọc Trinh ám chỉ dù bị Hoàng Kiều ruồng bỏ trong đau đớn và phải chịu tổn thương nhưng vẫn phải tiếp tục sống bình thường.
 
Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích