Hòa Sài Gòn FC, HLV của HAGL nói gì về Công Phượng?
Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL cho biết “Hôm nay, các cầu thủ HAGL đã thi đấu tự tin và đầy cố gắng, chúng tôi đã nắm bắt được thế trận rất tốt. Dù bị ghi bàn trước nhưng HAGL đã bình tĩnh tìm bàn gỡ và chiếm lại thế trận. Điều đáng tiếc nhất là những cơ hội rõ rệt của HAGL đến từ Văn Thanh, Văn Toàn và Đông Triều lại không thể biến thành bàn thắng.

 
Công Phượng có đường kiến tạo cho Ideguchi ghi bàn
 
Nhìn chung, tôi hài lòng với kết quả này và có được điểm số đầu tiên, sau 3 trận toàn thua. Các cầu thủ HAGL đã thi đấu rất tốt ở trận đấu vừa rồi, đặc biệt là trước trận các em tâm lý còn khá căng cứng. Hi vọng sau trận này, tâm lý của các cầu thủ trẻ sẽ tốt hơn và các cầu thủ sẽ còn thăng hoa hơn nữa”.
 
Ông Tuấn cũng giành những lời khen ngợi cho Công Phượng, người có đường kiến tạo để Ideguchi ghi bàn gỡ hòa 1-1. HLV Quốc Tuấn nói “Trận đấu hôm nay tôi đã cho Công Phượng lùi về không đảm nhiệm khâu ghi bàn, cậu ấy chơi ở vị trí tiền vệ, thu hồi và làm bóng nhiều hơn cho đồng đội. Cụ thể, Phượng đã có pha kiến tạo rất tốt để tiền vệ Ideguchi ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1. Chắc chắn ở thời gian tới Công Phượng sẽ lấy lại sự tự tin, phối hợp nhiều hơn nữa với đồng đội để HAGL lấy lại hình ảnh của mình”.
 
Dù giành được điểm số đầu tiên ở mùa giải năm nay, thế nhưng HAGL vẫn chưa thể thoát khỏi vị trí cuối cùng trên BXH sau 4 vòng đấu. Kém hai đối thủ xếp ngay phía trên XSKT Cần Thơ, Than Quảng Ninh lần lượt là 1 và 2 điểm.
 
HH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207