Hòa Minzy bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời tiếp cận, truyền bá tận thế
Thời gian qua, thông tin về những người tham gia “Hội Thánh Đức Chúa Trời” với tín ngưỡng và có những hành động trái ngược với văn hóa của người Việt từ xưa đến nay gây xáo trộn, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều gia đình đang gây hoang mang dư luận. 
 
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoà Minzy bất ngờ kể lại câu chuyện mình từng bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời tiếp cận ngay khi biển diễn trên sân khấu.
 
Hòa Minzy bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời tiếp cận, truyền bá tận thế

Cô kể lại trong một lần biểu diễn tại TP.Hồ Chí Minh, khi giao lưu với khán giả, có một người phụ nữ giơ tay lên muốn đặt câu hỏi.

Thế nhưng khi lên sân khấu thì người phụ nữ này bất ngờ ghé vào tai Hoà Minzy cho biết chỉ muốn lên đây để tặng quà thôi. Đồng thời nói những lời vô cùng khó hiểu.

Vì lúc đó đang trên sân khấu ồn ào nên Hoà Minzy không nghe rõ những lời đó. Cô chỉ nghĩ một người hâm mộ bình thường tặng quà nên cảm thấy rất vui.
 
"Chị ấy bảo thực ra không phải muốn đặt câu hỏi mà muốn tặng quà. Thật sự luôn là lúc đó sướng dã man. Sau chị ý lên sân khấu chị ấy không nói vào mic nữa. Chị nói thầm bên tai: thực ra là chị nhờ em gửi cái này cho cả Phúc, vì chị không gặp được Phúc nên chị gửi qua em. Chị có ghi số điện thoại bên trong cuốn sách. Về nhà phải gọi cho chị, nhớ phải gọi. Chị nghỉ làm đi đường xa tới đây đó. Cổng trời chuẩn bị mở... (Hoà không nhớ vì chị ấy cứ thì thào). Bọn em sắp có hạn lớn, nếu không liên lạc sớm sẽ gặp nguy", Hòa Minzy kể lại cuộc trò chuyện với người lạ mặt. Thế rồi khi về tới nhà, mở món quà ra thì bất ngờ thấy một tờ giấy ghi một địa chỉ liên lạc kèm dòng chữ: "Dự lễ vượt qua để về Quê Hương Nước Thiên Đàng".

Suy nghĩ rất nhiều về câu chuyện này, nửa đêm Hoà Minzy quyết định bật dậy để kể lại với mọi người để nâng cao cảnh giác để tránh xảy ra điều đáng tiếc từ những người truyền đạo trái phép.
 
Nữ ca sĩ sinh năm 1995 khẳng định, những gì cô chia sẻ đều hoàn toàn là sự thật, mọi người có thể kiểm chứng qua đoạn clip livestream cô từng chia sẻ và thậm chí những người có mặt ở hội sách hôm đó đều sẽ nhớ chuyện này bởi người phụ nữ không thích nói vào micro như những bạn khán giả khác.
 
TH
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207