Hoa khôi sinh viên Đại học Huế 2020: Lộ diện 2 MC sẽ đồng hành
MC Minh Tây hiện đang là BTV của VTV8. Là MC của các chương trình truyền hình như: Bản tin “Chào ngày mới” của VTV8, Chuyên mục “Việt Nam thức giấc” của VTV1... Đến nay, MC Minh Tây đã có thời gian làm việc tại VTV8 lên đến 7 năm.  Thời sinh viên, anh hoạt động Đoàn - Hội rất tích cực, dẫn dắt các chương trình ở khoa, ở trường. Anh từng là Sinh viên Khoa Ngữ Văn, Đại học sư phạm Huế, ra trường đi dạy tại Sài Gòn, sau đó mới về làm phóng viên VTV. Hiện tại, thỉnh thoảng anh vẫn đi dạy thỉnh giảng ở một số trường đại học ở Đà Nẵng.

Minh Tây – MC điển trai của VTV8
 
“Khi được mời tham gia dẫn vòng Bán kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Đại học Huế năm nay, tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc. Bởi với tôi, Đại học Huế là một phần thanh xuân, nơi tôi có rất nhiều kỷ niệm, và cũng là nơi giúp tôi có nhiều kỹ năng phù hợp với công việc hiện tại. Được quay trở về để đồng hành với các hoạt động của Đại học Huế là điều tôi luôn mong muốn. Hơn nữa, lần này là một cuộc thi sắc đẹp, nên tôi càng hào hứng hơn. Nhất là khi cuộc thi là nơi sẽ tìm ra những gương mặt sinh viên không chỉ đẹp về ngoại hình, phẩm chất mà còn đẹp về tri thức”, MC Minh Tây chia sẻ.
 
Là người đã nhiều năm đứng trên giảng đường đại học và làm phóng viên, biên tập viên tại VTV8,  cộng với sự nhuyệt huyết và tận tâm với nghề, MC Minh Tây chắc chắn sẽ góp phần tạo nên đêm bán kết đầy sôi động và hấp dẫn người xem, góp phần vào việc tôn vinh sắc đẹp qua vai trò MC của cuộc thi.
 
MC Quỳnh Anh, hiện đang là MC -  BTV chương trình thời sự của Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế - TRT và các chương trình khác của đài. Chị bén duyên với nghề lúc giành giải nhất cuộc thi BTV- Dẫn chương trình truyền hình Huế năm 2012, qua cuộc thi này chị đã được Đài TRT nhận vào làm việc. Tính đến nay, chị đồng hành cùng với nghề MC cũng đã được 8 năm. Ngoài các chương trình của Đài TRT, MC Quỳnh Anh đã từng tham gia với vai trò MC các chương trình như: “Festival Huế 2016”, chương trình “Trao giải sáng tạo TTN-NĐ” của tỉnh, chương trình “Khởi công T2 sân bay Phú Bài” và rất nhiều chương trình khác của tỉnh.

MC – BTV Quỳnh Anh rạng rỡ trong vai trò MC.
 
“Được chọn là MC của cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế năm nay quả là 1 niềm vui và niềm vinh hạnh đối với mình. Được dẫn dắt 1 chương trình tôn vinh sắc đẹp là trải nghiệm đầu tiên với mình, nhưng mình nghĩ mình sẽ làm tốt và giúp các bạn thí sinh toả sáng hết mình trong đêm thi. Chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn đậm nét cho người dân cố đô”, chia sẻ của MC Quỳnh Anh.
 
Với kinh nghiệm gần 10 năm làm MC, BTV, Quỳnh Anh chắc chắn sẽ không làm quý khán giả cũng như thí sinh và ban tổ chức của cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế phải thất vọng. Đặc biệt, đây là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp, nên chị sẽ hoàn thành tốt vai trò MC của mình cũng như góp phần vào việc tôn vinh sắc đẹp.
 
Cuộc thi 'Hoa khôi Đại học Huế 2020' với chủ đề 'Nữ sinh Đại học Huế tỏa sáng cùng tri thức' tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của nữ sinh Đại học Huế. Cuộc thi cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
 Các thí sinh nỗ lực tập luyện chuẩn bị bước vào vòng bán kết.
 
Theo đó, 30 thí sinh được chọn vào vòng bán kết gồm: 9 thí sinh từ Trường ĐH Ngoại ngữ, 3 thí sinh từ Trường ĐH Kinh tế, 5 thí sinh từ Trường ĐH Luật, 3 thí sinh từ Trường ĐH Sư phạm, 2 thí sinh từ Trường ĐH Y Dược, 2 thí sinh từ Trường ĐH Khoa học, 5 thí sinh từ Khoa Du lịch, 1 thí sinh từ Khoa GDTC. Vòng Bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/7/2020 tại Hội trường Đại học Huế (số 01 Điện Biên Phủ, TP Huế) với các nội dung: Kiểm tra kiến thức xã hội bằng bài trắc nghiệm 45 câu (30 phút); Trình diễn trang phục thể thao (trang phục aerobic, gym hoặc yoga); thi tài năng; thi áo dài và ứng xử. 
 
Đêm chung kết xếp hạng và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 25/7/2020 tại Nhà hát Sông Hương Huế. Các thí sinh sẽ được tỏa sáng trong các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho top 5 thí sinh xuất sắc nhất.
 
Đặc biệt, Hoa khôi và hai Á khôi Đại học Huế năm 2020 sẽ được đặc cách vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam.
 
KIỀU TRANG – MINH TRANG
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích