Hoa khôi Đại học Huế 2020: Tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện
Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế 2020 mong muốn 'Hoa khôi Đại học Huế tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện' là hoạt động kết nối các nữ sinh với các hoạt động cộng đồng, giúp các bạn thấu hiểu hơn về cuộc sống của các thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, và mong rằng sau hoạt động này, mỗi bạn nữ sinh với vị trí và ảnh hưởng của mình có thể tiếp tục kết nối và tổ chức nhiều hoạt động có ích hơn để hỗ trợ các em thiếu nhi.
 

Đại học Huế tặng quà lưu niệm cho Cơ sở bảo trợ và hướng nghiệp trẻ em Xuân Phú.

 
21 thí sinh giao lưu văn nghệ, thăm hỏi, tặng quà, tổ chức hoạt động cộng đồng cho các em thiếu nhi. Trên cơ sở đó, các thí sinh sẽ xây dựng kế hoạch, dự án thiện nguyện, lan tỏa giá trị nhân văn và nét đẹp của nữ sinh Đại Học Huế.
 
 
 
 
 

Các thí sinh cùng tình nguyện viên giao lưu văn nghệ với các em nhỏ.

Hoạt động diễn ra và đã trao 30 suất quà cho các em thiếu nhi tại nơi đây, phần quà là do các bạn thí sinh tự chọn và gói quà. Nguồn kinh phí được Đại học Huế trích từ nguồn tài trợ của các nhà tài trợ. Đây là hoạt động mang tính chất kết nối của Đại học Huế và ban tổ chức. Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự hỗ trợ từ các đại diện Đại học Huế, đại diện ban tổ chức cuộc thi và các bạn tình nguyện viên thuộc Đại học Huế.
 

Các thí sinh và đại diện ĐHH, BTC trao quà cho các em nhỏ.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 25/7/2020 tại Nhà hát Sông Hương Huế, một công trình kiến trúc được thiết kế độc đáo, điểm nhấn cho không gian đô thị Huế bên dòng Hương. Các thí sinh sẽ được tỏa sáng trong các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho top 5 thí sinh xuất sắc nhất.
 
Đặc biệt, trong đêm chung kết khán giả sẽ được thưởng thức giọng ca hàng đầu của Showbiz Việt, người từng góp mặt trong nhiều show ca nhạc đặc biệt - Ca sĩ Dương Triệu Vũ.
 
KIỀU TRANG – MNH TRANG
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích