Hỏa hoạn thiêu rụi khu chợ Phố Hiến, Hưng Yên

Tin liên quan

Đêm ngày 19/03 người dân tại phố Hiến, Hưng Yên đã hoảng hồn khi phát hiện khu chợ trung tâm của thành phố này bốc cháy. Ngọn lửa xuất phát từ một gian hàng trong chợ, phút chốc đã lan ra xung quanh. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường, ngắt hết hệ thống điện lưới, đồng thời điều xe cứu hỏa, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và công an đến hiện trường để phong tỏa, triển khai phương án dập lửa.

Hỏa hoạn thiêu rụi khu chợ Phố Hiến Hưng Yên

Ngọn lửa lớn thiêu rụi hàng loạt các gian hàng của các tiểu thương tại khu chợ Phố Hiến

Lực lượng Cảnh sát PCCC của Hưng Yên đã huy động 6 xe cứu hỏa tới hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên, phối hợp với Công an các địa phương trong khu vực để tăng cường lực lượng ứng cứu.

Tổng cộng 18 xe chữa cháy, chưa kể xe chở nước, trong đó Hưng Yên 8 xe, Hà Nội 4 xe, Hải Dương 4 xe, Hà Nam 2 xe đã có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Riêng Hưng Yên đã huy động gần như 100% lực lượng Công an thành phố, 1 đại đội cảnh sát cơ động, toàn bộ lực lượng Cảnh sát PCCC và lực lượng 113.

Các tiểu thương nhốn nháo, hoảng loạn cố gắng vớt vát chút tài sản nhưng bất lực trước "biển lửa". Những tiếng nổ liên tiếp phát ra khiến mọi người phải lùi xa. Không có thiết hại về người, tuy nhiên toàn bộ số tài sản của các tiểu thương kinh doanh tại khu chợ này đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video vụ hỏa hoạn tại phố Hiến, Hưng Yên

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích