Hoa hậu Triệu Thị Hà phân trần về việc “ngồi” lên trên sách

 

Dường như scandal vẫn chưa muốn rời khỏi hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 khi cách đây không lâu, bức ảnh cô cùng với đạo diễn Lê Hoàng đang ngồi trên chiếc ghế với 4 chân được kê bởi các quyển sách đang gây ra nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Ngay khi xuất hiện trên mạng, bức ảnh đã được lan truyền nhanh chóng và kèm theo đó là không ít những lời chỉ trích hướng về Triệu Thị Hà cũng như đạo diễn Lê Hoàng.

Được biết, bức ảnh này được ghi lại trong một buổi quay hình của chương trình talkshow do đạo diễn Lê Hoàng đảm trách phần dẫn dắt. Nhiều người xem qua bức ảnh đã không hiểu lý do vì sao cả hai nhân vật đều không để ý trước khi ngồi lên trên chiếc ghế được kê bằng sách. Hoặc là, nếu ê kíp sản xuất cố ý muốn tạo ra hình ảnh như vậy thì cuối cùng, ý tưởng của hình ảnh đó là gì?!


Bức ảnh ghi lại cảnh trường quay trong lúc quay hình của một chương trình talkshow giữa Triệu Thị Hà và Lê Hoàng

Hầu hết các ý kiến đều nhận xét rằng, cả Triệu Thị Hà, Lê Hoàng và những người trong ê kíp thực hiện chương trình đều thiếu ý thức trong việc thể hiện sự tôn trọng của mình đối với sách - tượng trưng cho một khía cạnh của văn hóa đọc.

Trước những ý kiến xôn xao của dư luận, Triệu Thị Hà chia sẻ, “Hà hoàn toàn không biết phía dưới chân ghế là những quyển sách. Vì lúc đó, trường quay khá tối và bản thân Hà thì cũng đang trong tâm lý hối hả quay cho nhanh để còn kịp ra sân bay về quê ở Cao Bằng. Có thể vì vậy mà Hà đã không để ý những quyển sách phía dưới ghế. Tuy nhiên, Hà cũng xin gửi lời xin lỗi tới công chúng vì sự cố sơ suất này của Hà và đây có lẽ là bài học kinh nghiệm rất lớn cho Hà trong quá trình làm việc sau này”.

Tiếp sau đó, quản lý của Triệu Thị Hà cũng đã thằng thắn phát biểu: “Do phòng quay tối và trời mưa lớn nên không hề biết đang ngồi trên sách. Lỗi này có thể là do phía ban tổ chức không cẩn thận. Bản thân tôi cũng như Triệu Thị Hà đều là những người yêu quí sách và mê đọc văn học. Nhưng qua chuyện này, tôi nghĩ đây cũng là bài học đắt giá để chúng tôi rút kinh nghiệm. Một lần nữa, xin đại diện cho Hà gửi lời xin lỗi đến mọi người, mong mọi người thông cảm bỏ qua sơ suất không hề chủ đích của Hà”.


Triệu Thị Hà và quản lý của cô đều lên tiếng xin lỗi công chúng và cho rằng đây là một bài học kinh nghiệm đắt giá cho công việc sau này

Có thể nói, đây là sự cố thứ 2 liên quan đến Triệu Thị Hà kể từ sau vụ “trả - đòi” vương miện với bà Kim Hồng, đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Mặc dù cuộc “khẩu chiến” qua lại trên báo chí giữa hai bên diễn ra khá căng thẳng nhưng cuối cùng, danh hiệu và vương miện hoa hậu của Triệu Thị Hà vẫn được giữ lại, do các cơ quan quản lý không có đủ cơ sở để tước của cô. Sau sự cố này, Triệu Thị Hà cũng cho biết, cô không muốn trả lời báo chí nhiều về những chuyện đã qua mà chỉ muốn tập trung cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, với sự cố “ngồi lên trên sách” lần này có lẽ cũng là một bài học không hề nhỏ dành cho Triệu Thị Hà.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207