Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại Mỹ ngồi tù 3 năm vì trồng cần sa

Tin liên quan

Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại Mỹ ngồi tù 3 năm

Nhà riêng của Tristine Trâm Bùi nơi cảnh sát đột nhập và phát hiện ra lượng lớn cây cần sa được trồng quy mô tại gia.

Trước khi bị bắt, Tristine đang sinh sống cùng chồng Keith K.Ly - một bác sĩ chỉnh hình tại Bothell, Washington. Khi Tristine đang lái xe hồi tháng 12/2012, cô bị cảnh sát phát hiện 1 pound (gần 500gr) cần sa giấu sau ghế tài xế, cùng với 8.900 USD tiền mặt.

Sau sự việc kể trên, vì nghi ngờ, Cơ quan phòng chống ma túy tại King County đã bí mật theo dõi vợ chồng Trâm Bùi và phát hiện người đẹp đã trồng cần sa trong một ngôi nhà tại Renton. Qua quá trình khai thác, cảnh sát tiếp tục phát hiện ra 2 nơi nữa mà vợ chồng Trâm Bùi cũng dùng để trồng cần sa là ở Marysville và Shoreline (bang Washington). Tổng cộng qua hai lần khám xét, cảnh sát đã thu giữ tổng số 1.889 cây cần sa và hơn 10kg ma túy.

Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại Mỹ ngồi tù 3 năm

Cận cảnh vườn cần sa trong nhà của Hoa hậu Trâm Bùi

Qua quá trình xét xử, hôm 20/6, tòa án liên bang đã đề nghị phạt Trâm Bùi 4 năm tù giam - đây là một mức án đã được xem xét giảm nhẹ bởi theo luật Mỹ, mức án tối thiểu của tội này là năm năm tù giam. 

Hoa hậu phu nhân Việt Nam tại Mỹ ngồi tù 3 năm

Trước đây, cô luôn là khách mời VIP trong các sự kiện lớn tại Mỹ

Tuy nhiên do cô đang mang thai nên thẩm phán tòa chỉ tuyên án 3 năm tù giam với cô và hoãn lại lệnh thi hành án đến hết tháng 1/2015. Từ tháng 2/2015 - một tháng sau ngày dự sinh của cô, người đẹp sẽ phải thực hiện bản án theo luật định. Cục Trại giam Mỹ sẽ quyết định chính xác ngày cô phải ngồi tù.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích