Hoa hậu Nhật Bản dính scandal ngay đêm đăng quang

Tin liên quan

Đêm chung kết Hoa hậu Nhật Bản 2014 đã chính thức được tổ chức tại khách sạn quốc tế ANA Tokyo, Nhật Bản vào tối qua (31/7). Người đẹp Hikaru Kawai đã chiến thắng để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên, ngay sau đêm đăng quang, cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản đã bị tố dàn xếp kết quả và người ta nghi ngờ Tân Hoa hậu đã mua giải thưởng. Bằng chứng được đưa ra là do người đẹp Hikaru Kawai không xuất hiện trong các phần thi Tài năng và nói tiếng Anh của vòng bán kết diễn ra hồi tháng 6. 

Cô cũng không tham gia phần thi Hoa hậu Thể thao diễn ra vào đầu tháng 7. Đồng thời, trong khi các thí sinh tích cực quảng bá cho các hoạt động của Hoa hậu Nhật Bản trên trang cá nhân thì Hikaru Kawai lại gần như biến mất trong các vòng thi. 

Điều này khiến dư luận nghi ngờ kết quả của cuộc thi năm nay đều đã được ban tổ chức dàn xếp từ trước.

Tuy nhiên, dù vướng phải scandal này, Hikaru Kawai vẫn là gương mặt đại diện cho Nhật Bản trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại London, Anh vào tháng 12 tới.

Tân Hoa hậu Nhật Bản năm nay 19 tuổi, cao 1,76 m, vốn là một người mẫu khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Vào năm ngoái, Hikaru Kawai cũng đạt danh hiệu Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản năm ngoái.

Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong nhiều hoạt động quảng cáo của hãng đồ lót Triumph.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích