Hoa hậu Ngọc Hân sẽ làm đám cưới ngoài đảo

Tin liên quan

Hoa hậu Ngọc Hân đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư, công việc và câu chuyện bên lề trong talkshow "Lần đầu tôi kể"

Ngọc Hân nghĩ sao về hành động của nhiều người họ có thể khoe từng ngày trên trang mạng xã hội. Có những lúc phải cảm thấy hối hận vì quá khứ mình công khai. Nếu hiểu theo hướng khác lấy một người chồng suốt ngày nghĩ về quá khứ của người vợ yêu mối tình đầu của họ. Hân có chấp nhận quan niệm người chồng, bạn trai như vậy?

Đương nhiên Hân sẽ không chấp nhận một người chồng phong kiến, quan điểm của Hân cái gì mình cảm thấy lành ít dữ nhiều sẽ không làm. Hân quan niệm chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm riêng tư lên báo, truyền thông là chuyện tốt. Có lúc nghĩ sau này làm đám cưới làm sao để truyền thông không biết, không soi. Có khi phải giống chị Hương Giang là đi ra đảo. Hân không bao giờ muốn bày tỏ một chút gì chuyện riêng tư trên mặt báo, dù chỉ một chút cũng không hay.

Suy nghĩ này do bản thân Hân là một Hoa Hậu hay là suy nghĩ của một người bình thường không muốn phô trương chuyện hạnh phúc riêng tư ra ngoài?

Nếu không là người nổi tiếng thì Hân có post ảnh riêng tư cùng người yêu lên cũng chẳng có báo nào để ý. Hân là người bình thường cũng không show off những chuyện riêng tư lên trang mạng thông tin cá nhân. Như đã nói đã có những thông tin cá nhân để cho người khác soi thì không bao giờ là cái hay cả.

Nhiều bạn bè, người xung quanh mình thích khoe tình cảm, đi ăn cùng bạn trai hay những cảnh riêng tư họ cũng up lên mạng. Mình không hiểu tại sao nhưng mình vẫn tôn trọng vì đó là quan điểm cá nhân của mỗi người nhưng riêng suy nghĩ của Hân là không nên khoe chuyện riêng tư như thế. "Trời xanh sẽ ghen duyên phận má hồng", đương nhiên nhiều người sẽ ghen với mình và lúc đó chuyện riêng tư sẽ rất khó giữ. Nếu sau này Hân có con cái hay người thân thiết Hân cũng khuyên không nên show off chuyện đó ra.

Hân có thể chia sẻ góc độ, rất nhiều bạn trẻ hiện giờ trở thành trào lưu cái gì cũng muốn chia sẻ cho người ta biết kể cả chuyện tình yêu mỗi ngày mỗi giờ ?

Quan điểm của Hân nếu có người yêu Hân sẵn sàng công khai với bạn bè, những người thân thiết với mình nhưng không show ra truyền thông. Hoặc với một số anh chị phóng viên viên họ biết nhưng họ hiểu tính mình như thế nào. Họ biết chuyện show off cô này hay cô kia đi với người yêu chẳng qua do người nổi tiếng thích như thế nên họ mới soi, còn ai không thích họ cũng rất tôn trọng. Nếu là bạn trai của Hân cũng không thích bị lên truyền thông soi mói.

Facebook là nơi ai cũng có thể vào, comment, like vậy việc Hân muốn giấu chuyện nửa vời như vậy có chắc chuyện đó là hoàn toàn nóng bỏng không?

Đương nhiên là nóng bỏng vì cái gì mình show off ra thì người ta sẽ focus vào. Mình muốn giấu thì người ta không muốn đào bới. Ở Việt nam họ không quá soi mói như nước ngoài, nước ngoài chỉ cần bước chân ra khỏi cửa đã có phóng viên soi mói rồi. Hân thấy showbiz Việt Nam khá dễ thở.

Show hình còn nhẹ nhưng chuyện xăm tên đôi, sau này khi chia tay mình muốn xóa đi thì sao, chắc chắn sẽ hối hận vô cùng?

Hân có nhiều người anh si tình yêu cô nào rồi xăm tên, hình cô ấy khi chia tay lại hỏi làm sao để xóa đi. Hân không cổ súy việc yêu ai đó rồi xăm, với mỗi người có ý thích riêng, Hân giống bố mẹ giáo dục cho con cái quan điểm đúng đắn, nếu con không 100% như ý muốn nhưng phải thích nghi vào hoàn cảnh.

Đặt vị trí của Hân vào một người Hoa Hậu mọi thứ phải cẩn thận từng li từng tí để tránh bị ném đá... điều này có làm Hân bị ngột ngạt không?

Hân chẳng cảm thấy sự ngột ngạt nào cả. Như người ta đã nói "sống chung với lũ", lũ cao đến đâu mình làm thuyền cao tới đó. Với Hân có một điều hay khi ở trong ngôi vị này là "leo lên lưng cọp không xuống được nữa" vậy phải bằng cách nào, bằng cách tôi rèn tài năng chuẩn mực đạo đức của mình làm sao để tốt hơn nữa.

Nếu là người bình thường sẽ chẳng ai quan tâm việc mình làm nhưng khi là Hoa Hậu, làm bất kỳ điều gì mọi người đều khắt khe nhưng mình phải cảm ơn vì chính khắt khe làm chuẩn mực để Hân cố gắng. Nhiều người thấy mệt, áp lực không muốn làm người nổi tiếng nhưng Hân thấy không phải vậy mà là người nổi tiếng thì sướng chứ.

Với một cá tính lạc quan, có suy nghĩ nhận thức sâu như Hân cộng việc biết cách hóa giải.. mọi thứ với Hân dễ chịu nhẹ nhàng?

Đó là cách thích nghi với cuộc sống. Bố mẹ nói Hân con thông minh hay không không quan trọng, học giỏi cũng chưa chắc đã quan trọng vì Hân hồi bé mọi người chê bé Hân hơi chậm, đần đần dù hơi tự ti nhưng không quan tâm lời mọi người nói cho lắm. Đi học Hân cũng không quá thông minh, Hân học không giỏi toán mà chỉ bình bình có nhiều bạn học giỏi thông minh hơn nhưng bây giờ họ không có những thành công trong cuộc sống, có khi không bằng mình.

Hân có nghĩ mình sẽ bị khó hơn những bạn có sự va chạm nhiều hơn Hân?

Ý anh là Hân lấy đâu ra kinh nghiệm để có được sự thích nghi đó. Hân tự nhận thấy mình may mắn có khả năng quan sát tốt. Dù không trải nghiệm nhưng Hân nhìn quan sát bạn bè của Hân, mỗi lần bạn bè vấp ngã gặp khó khăn Hân rút ra được kinh nghiệm, bài học cho bản thân để mình không phải trả giá quá nhiều khi gặp những chuyện như vậy.

Một người phụ nữ đẹp tìm hiểu một người bạn trai cũng khó, một Hoa Hậu như Hân để tìm được đối tượng phù hợp chắc khó hơn?

Khó. Nhiều người nghĩ khi trở thành Hoa Hậu sẽ có nhiều người xếp hàng dài cây số nhưng không phải như vậy. Ngày bé Hân đi làm mẫu có một người lớn tuổi trong nghề nói "đối với một cô gái đẹp bình thường kiếm người chồng tốt đã khó nhưng các con là người xinh đẹp hơn người bình thường kiếm một người yêu, người chồng lại càng khó".

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích