Hoa hậu Diễm Hương mang bầu với bạn trai 'tin đồn'?

Tin liên quan

Theo một nguồn tin thân cận với Diễm Hương cho biết, hoa hậu đang mang bầu 4 tháng. Cha của em bé nhiều khả năng chính là bạn trai "tin đồn" của cô - Trần Quang Huy.

Trước thông tin này, người đẹp Diễm Hương không đưa ra câu trả lời chính thức khi được phóng viên gọi điển hỏi về tình trạng mang thai của mình. Tuy nhiên, trên trang facebook cá nhân của Hoa hậu đã bắt đầu nhiều "dấu hiệu" đáng nghi vấn. 

Diễm Hương liên tục đăng hình ảnh các em bé dễ thương lên trang cá nhân của mình. Cô cũng từng để dòng status: "Nghe nói Việt Nam mình đang khuyến khích sinh. Có phải vì vậy mà đâu đâu cũng thấy đăng hình em bé mới sinh đỏ hỏn (so cute), rồi hôm qua giờ cứ thấy các bạn nữ đăng hình hai vạch, các bạn nam thì đăng hình tự sướng kể vợ sắp sinh. Gì chứ vụ này, người Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ và thực hiện nghiêm túc nhỉ?".

Diễm Hương và bạn trai "tin đồn" Trần Quang Huy sắp có em bé?

Liệu đây có phải là cách để Hoa hậu sinh năm 1990 "úp mở" thông báo về tình trạng mang bầu của mình?

Thời gian qua, hình ảnh của Hoa hậu thế giới người Việt 2010 trong lòng công chúng giảm sút nghiêm trọng khi cô liên tục "dính" scandal. Từ vụ li hôn lùm xùm với chồng cũ là doanh nhân Đinh Trường Chinh, tới việc cô bị mẹ công khai chỉ trích trước khán giả và truyền thông. Áp lực quá lớn đã khiến Diễm Hương tuyên bố tạm thời dừng các hoạt động giải trí để nghỉ ngơi. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích