Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói gì trước tin đồn 'đi khách' giá 12.000 USD?
Mới đây, trên mạng xã hội đoạn chat giữa một người môi giới với tài khoản của người được cho là Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo về việc mặc cả giá đi khách hiện nhận nhiều bình luận từ cư dân mạng.
 
Bất ngờ trước phản ứng của HH Đặng Thu Thảo trước tin đồn 'đi khách' giá 12.000 USD

Đoạn tin nhắn được lan truyền trên mạng xã hội

Theo đó, người môi giới nhắn: "Có một ông 65 tuổi, giá 12.000 USD, em nhận job không?". Tin nhắn được cho là của Đặng Thu Thảo có nội dung từ chối: "Dạ không chị ơi".
 
Người môi giới hỏi: "Già quá hả?". Người được cho là Đặng Thu Thảo trả lời: "Chị cần gì em sẵn sàng".
 
Ngay sau khi đoạn tin nhắn này được chia sẻ lên mạng xã hội, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã mau chóng đính chính không hề có sự việc này xảy ra. Người đẹp cho biết cô thường bị lập Facebook giả, Zalo giả nên không quá bất ngờ.
 
Bất ngờ trước phản ứng của HH Đặng Thu Thảo trước tin đồn 'đi khách' giá 12.000 USD

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Cô cũng khẳng định bản thân là người sống khép kín nên chưa bao giờ khoe nhà cửa, xe cộ. Số tiền cô kiếm được cũng nhờ hoạt động chân chính. Đặng Thu Thảo cũng nhấn mạnh những tin đồn thất thiệt này không ảnh hưởng đến cuộc sống hay chuyện tình cảm của cô và bạn trai hiện tại.
 
Đặng Thu Thảo đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 và được đông đảo khán giả biết đến là người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Ngoài ồn ào trả lại vương miện vì cho rằng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương không tôn trọng năm 2017, Đặng Thu Thảo hầu như rất kín tiếng và không có scandal nào gây xôn xao dư luận. Đây cũng là lần đầu tiên, cô vướng phải tin đồn bán dâm giá ngàn USD.
 
Trước đó, người mẫu Tây Andrea sau khi bị tố bán dâm giá 12.000 USD cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết đã bị mất điện thoại di động từ đầu tháng 3. Do trong điện thoại có đầy đủ mọi thông tin cá nhân nên rất có thể bị dựng chuyện vì lý do này. Hiện tại, Andrea đã trình báo sự việc lên cơ quan công an để điều tra, khởi tố người bôi nhọ cô trên mạng xã hội.
 
TH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích