Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm không phải 2+2=4

Tin liên quan

Thời gian qua, dư luận xôn xao tin đồn Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla sẽ đường ai nấy đi sau khi một thời gian dài không nhìn thấy hình ảnh cặp đôi này đi chung như trước kia. Tuy nhiên, đứng trước tin đồn, nếu như thiếu gia Cường Đôla liên tục cập nhật những status tình cảm với hai mẹ thì Hà Hồ vẫn giữ trạng thái im lặng. Hoặc nếu có phản ứng thì cũng thường không được vui vẻ cho lắm. 

Tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ" vào hôm qua (14/8) với chủ đề tin đồn, Hồ Ngọc Hà đã lần đầu tiên lên tiếng về chuyện chia tay "thiếu gia" Cường Đôla. Khi được MC đặt câu hỏi về tin đồn có sự tan vỡ giữa hai người, Hà Hồ úp mở: “Hà nghĩ rằng là Hà sẽ trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến công việc. Tin đồn thì có rất nhiều nhưng mình có quyền giải thích tin đồn nào và im lặng với tin đồn nào. Công việc thì có thể rõ ràng 1 + 1 = 2 nhưng tình cảm thì không thể nào 2 + 2 = 4 thành ra mình sẽ không thể nào nói trước được chuyện ấy".

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà không muốn nhắc đến chuyện tình cảm, đồng thời cũng không khẳng định chắc chắn về cuộc hôn nhân giữa mình và Cường Đôla có rạn vỡ hay không. Điều này khiến mọi nghi vấn vẫn còn bỏ ngỏ. 

Tuy nhiên, gần đây, gia đình Hà Hồ và Cường Đôla cũng liên tục cập nhật những hình ảnh cả gia đình cùng bé Subeo đi chơi lễ Vu lan. Thậm chí khi Cường Đôla đi công tác, Hà Hồ còn lên facebook gọi chồng về chăm con. Những hành động đó phần nào giúp người hâm mộ cặp đôi này thở phào nhẹ nhõm. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích