HLV U20 Argentina ấn tượng đặc biệt với ngôi sao HA.GL
Trận giao hữu giữa U20 Việt Nam và U20 Argentina trở thành tâm điểm hàng đầu của tuần này. Tốc độ cao cùng kĩ năng xử lý bóng điêu luyện giúp U20 Argentina chiếm lĩnh thế trận ngay từ đầu. Thế nhưng, những đợt tấn công của đội khách chỉ phát huy tác dụng ở phút 26 do công của Marcelo Torres. Bàn thua này xuất phát từ lỗi của hàng phòng ngự U20 Việt Nam. 
 
Giữ được tỉ số 1-0 trong hiệp 1 nhưng bước sang hiệp 2, U20 Việt Nam tỏ ra đuối sức. Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn thua liền 3 bàn nữa trước khi Hà Đức Chinh ghi bàn danh dự gỡ 1-4 cho U20 Việt Nam. 
 
HLV U20 Argentina ấn tượng đặc biệt với ngôi sao HA.GL
 
Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Nếu chơi tốt hơn, chúng ta sẽ thua cách khác. Chúng ta hy vọng làm được điều gì đó đặc biệt. Rõ ràng, sau 3 trận đấu ở Đức, U20 Argentina là đối thủ xứng tầm hơn, chứng tỏ U20 World Cup không dễ dàng. Sau trận đấu này, các cầu thủ phải nỗ lực tập luyện hơn nữa khi biết thực sự các đội bóng ở U20 World Cup mạnh như thế nào". 
 
Còn huấn luyện viên của U20 Argentina đánh giá hàng phòng ngự của 20 Việt Nam khá tốt, nhưng cần cố gắng hơn nữa để cải thiện lối chơi của mình. Các cầu thủ U20 Việt Nam khá nhanh, khỏe và có kỹ thuật cá nhân tốt.
 
"U20 Argentina hôm nay chưa trình diễn màn thi đấu tốt nhất. Trong hiệp 1, chúng tôi gặp vấn đề về triển khai bóng. Bên phía U20 Việt Nam, tôi ấn tượng với cầu thủ số 12 nhưng không biết tên (Lương Hoàng Nam, tiền vệ)”, HLV U20 Argentina cho biết.
 
TD
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích