HLV phó Hà Nội FC nhận án nặng vì phản ứng trọng tài
Để vuột mất danh hiệu đầu tiên của mùa giải là siêu cúp Quốc gia, Hà Nội FC còn phải đón nhận hung tin từ VFF. Ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh trong khuôn khổ trận siêu cúp Quốc gia 2016, HLV Văn Sỹ Sơn đá có hành động ném chai nước và phản ứng với trọng tài bằng hành động vái lạy. Đây là hành vi phản cảm và đương nhiên VFF không thể bỏ qua.


HLV Văn Sỹ Sơn thường xuyên tham gia vào các cuộc tranh cãi

Theo đó, VFF đã ban hành Quyết định kỷ luật số 001/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật HLV Văn Sỹ Sơn, trợ lý Hà Nội FC. Quyết định ghi rõ: "Phạt 10.000.000đ (mười triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 04 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2017 đối với ông Văn Sỹ Sơn – Huấn luyện phó của CLB bóng đá Hà Nội do có hành vi phản g ném chai nước và vái lạy trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB Hà Nội và Than Quảng Ninh tại trận Siêu Cúp Quốc gia, ngày 29/12/2016 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội."

Đây là mùa giải mà VFF cũng như VPF rất chú trọng đến vấn đề đạo đức sân cỏ và việc có những hành vi rất phản cảm như vậy sẽ khiến cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện các đội bóng sẽ gặp rắc rối không nhỏ.

Phương Trang
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích