HLV Nguyễn Quốc Tuấn phản pháo nhận xét HAGL đã hết võ
Ở trận này, thầy trò Nguyễn Quốc Tuấn đã giải tỏa được sự căng cứng và sức ép tâm lý sau những thất bại liên tiếp. Tiền đạo Công Phượng đã thi đấu khá hiệu quả khi được bố trí đá thấp như một tiền vệ tổ chức. Chính anh là tác giả của đường chuyền quyết định giúp Ideguchi tỏa sáng giúp đội nhà có bàn thắng và giành được trận hòa đầu tay. 

Nói về những thay đổi của HAGL, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Trận đấu với Sài Gòn FC tôi thay đổi hoàn toàn về lối chơi. Chi tiết thì tôi không nói vì dù sao cũng phải giữ bí mật đấu pháp. Tôi chỉ có thể nói Công Phượng là người tổ chức chứ không phải người ghi bàn". 
 
 
Công Phượng đã có một trận đấu tốt trong vai trò tiền vệ
 
Về nhận xét HAGL đã hết bài khi kéo Công Phượng xuống tiền vệ và đẩy Văn Thanh lên tiền đạo, HLV Quốc Tuấn chứng minh điều ngược lại. Ông cho biết: "Tôi đã thay đổi rất là lớn về lối chơi . Các bạn thấy Phượng không nhất thiết phải ghi bàn. Như trong trận đấu đó, những đường tổ chức của cậu ấy rất tốt. Anh ta đã chơi tạm được vị trí mới".
 
Về Văn Thanh, ông Tuấn chia sẻ: "Ban huấn luyện có sự chuẩn bị cho Văn Thanh. Chúng tôi rất hiểu Văn Thanh. Cậu ta phải như thế nào mới được đẩy lên tiền đạo. Năm trước, Văn Thanh phải như thế nào mới ghi được 8 bàn thắng". Vẫn biết sở trường của Văn Thanh là hậu vệ trái và anh đã chơi rất tốt ở vị trí này trong màu áo ĐT Việt Nam vừa qua. Tuy nhiên điều đó không khiến ông Tuấn và các cộng sự lo lắng khi vẫn đẩy cầu thủ này lên cao và chơi tự do. Kết quả thu về tuy chưa được như ý nhưng cũng tạm chấp nhận được
 
CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích