HLV Miura sẽ chọn ai sẽ thay Xuân Thành trong trận đấu với Thái Lan?
Đặng Văn Robert đang là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí mà Xuân Thành để lại. Tại CLB B.Bình Dương, trong nhiều trường hợp, cầu thủ Việt kiều vẫn đảm nhận vị trí hậu vệ ở cả 2 cánh mỗi khi Âu Văn Hoàn hay Xuân Thành không thể thi đấu. Robert là một cầu thủ lí tưởng ở hàng thủ khi anh có thể chơi ở tất cả các vị trí tại khu vực này.
 
HLV Miura sẽ chọn ai sẽ thay Xuân Thành trong trận đấu với Thái Lan?

Đặng Văn Robert sẽ được lựa chọn để thay thế Xuân Thành (16)

Một cầu thủ khác cũng hoàn toàn có đủ khả năng để thay thế Xuân Thành cũng là một cầu thủ khác của đội bóng đất Thủ- Mai Tiến Thành. Mai Tiến Thành hơn Robert ở chỗ, không những anh có thể chơi ở mọi vị trí nơi hàng thủ, mà cầu thủ người Thanh Hóa này còn có thể chơi ở bất kì vị trí nào trên sân, trừ vị trí thủ môn. Thậm chí ở một trận đấu dưới thời HLV Miura, Tiến Thành đã trực tiếp được đưa vào sân thay Xuân Thành khi cầu thủ người Hải Dương bị đau khi trận đấu đang diễn ra. Nếu so về kinh nghiệm thì rõ ràng, Mai Tiến Thành hiện đang nhỉnh hơn so với Đặng Văn Robert- người chưa chơi một trận nào cho ĐTVN.
 
Mất Xuân Thành ở trận đấu sắp tới, nhưng bù lại, HLV Miura cũng sẽ đón nhận một sự trở lại của một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của HN ACB khác là Phạm Thành Lương. Qủa bóng Vàng Việt Nam 2014 dính chấn thương trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Iraq nên anh không thể ra sân ở trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, hiện tại, chấn thương này của Thành Lương đã hoàn toàn bình phục và anh sẽ là một trong những con bài chiến thuật của HLV Miura trong trận đấu tới.
 
NĐT
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích