HLV Kiatisak thay đổi kế hoạch sang Việt Nam
Để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp ĐTVN tại Mỹ Đình vào ngày 13/10 tới, ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Hongkong vào ngày 8/10. Theo dự kiến, đội bóng xứ chùa Vàng sẽ di chuyển tới Việt Nam ngay sau khi trận đấu này kết thúc. Tuy nhiên, trận đấu đã bị lui lại muộn 1 ngày so với dự kiến và để đảm bảo sức khỏe cho các học trò, HLV Kiatisak đã buộc phải thay đổi kế hoạch. Theo đó, phải đến ngày 11/10, ĐT Thái Lan mới có mặt tại Việt Nam.
 
HLV Kiatisak thay đổi kế hoạch sang Việt Nam

ĐT Thái Lan buộc phải thay đổi kế hoạch tới Việt Nam

"Đầu tiên chúng tôi lên kế hoạch đấu giao hữu với Hồng Kông vào ngày 8/10 và tới Việt Nam vào ngày 10/10, nhưng lịch trình đã bị hoãn lại vào ngày 9/10. Kết thúc trận đấu chúng tôi sẽ trở về khách sạn như dự kiến. Tôi sẽ không để học trò bị ảnh hưởng bởi thời gian nghỉ ngơi quá ít, các cầu thủ sẽ di chuyển tới Việt Nam vào ngày 11/10 theo lịch trình từ hãng hàng không Air Asia". Zico Thái chia sẻ về lý do tới Việt Nam muộn hơn dự kiến.

Như vậy, ĐT Thái Lan có chưa đầy 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu này. Bên cạnh đó, chấn thương cũng đang là vấn đề nhức nhối đối với không chỉ Thái Lan mà còn khiến HLV Miura vô cùng đau đầu. Dù “Messi Thái” đã trở lại nhưng khả năng ra sân của cầu thủ này vẫn bị bỏ ngỏ, còn ĐTVN đã có tới 4 sự thay đổi nhân sự trong chưa đầy 1 tuần tập trung vì chấn thương. Tuy nhiên cả hai đội vẫn rất quyết tâm hướng tới một chiến thắng.

Hiện tại, ĐT Thái Lan đang dẫn đầu bảng F với 7 điểm sau 3 lượt trận. Tái đấu ĐTVN là một trận cầu quan trọng không chỉ quyết định vận mệnh của cả hai đội bóng mà còn là cuộc chiến hấp dẫn của bóng đá Đông Nam Á. Được biết, sẽ có khoảng 1.000 CĐV Thái Lan cùng rất nhiều phóng viên báo đài sẽ xuất hiện tại Mỹ Đình vào ngày 13/10 tới bởi đây đồng thời cũng là trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng trong của bảng F.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích