HLV Guardiola suy nghĩ nghiêm túc chuyện tới Man City
Tờ Mundo Deportivo (Catalunya, Tây Ban Nha) đưa tin: HLV Guardiola sẽ nghiêm túc suy nghĩ về lời đề nghị dẫn dắt CLB Man City. Dù cả hai bên chưa có một bản hợp đồng chính thức nào nhưng Guardiola cùng Man City đã có một giao kèo miệng về vấn đề này. Đây là tin rất vui với đội bóng nửa xanh thành Manchester trong bối cảnh CLB nước Anh cần một vị HLV có khả năng dẫn dắt để đưa CLB thành công hơn nữa tại các đấu trường lớn, điển hình là Champions League. Guardiola là cái tên không thể hợp lí hơn.
 

HLV Guardiola suy nghĩ nghiêm túc chuyện tới Man City

HLV Guardiola hiện đang dẫn dắt Bayern Munich

Champions League cũng là một vấn đề liên quan đến điều kiện mà Guardiola đưa ra với Man City. Nếu Bayern Munich có được danh hiệu danh giá này trong mùa giải năm nay thì rất có thể ông sẽ ra đi. Sau 2 mùa giải vật lộn với nhiều khó khăn (chủ yếu là “bão” chấn thương), Guardiola cuối cùng cũng đã thực sự có được tập thể hoàn thiện theo ý muốn của ông. Bayern hiện tại đang là bất khả chiến bại ở trong nước Đức. Guardiola là người thích những trải nghiệm mới trong công việc. Bởi vậy, nếu ông quyết định tới nước Anh cũng không phải là điều khó hiểu.
 
Bên cạnh đó, Man City còn có một lợi thế lớn. Đội bóng nhà giàu nước Anh đang có được bộ đôi Giám đốc thể thao Txiki Begiristain và Giám đốc điều hành Ferran Soriano. Đây đều là những cộng sự thân thiết của Guardiola trong thời kì hưng thịnh với Barca. Man City chắc chắn sẽ ra sức chèo kéo mặc cho Bayern Munich cũng bày tỏ thái độ muốn giữ chân chiến lược gia người Tây Ban Nha. Mặc dù có nhiều lời mời từ những CLB khác nhưng HLV Guardiola sẽ chỉ chọn giữa Man City và Bayern. Bởi cùng lúc này, cả hai CLB đều thực lòng muốn có ông, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để ông làm việc.
 
TD
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích