Hết tố ngoại tình, Dương Yến Ngọc lại tố chồng bêu riếu vợ

Tin liên quan

 

Từ ngày hôm qua, thông tin cựu người mẫu Dương Yến Ngọc chỉ đích danh Pha Lê ngoại tình với chồng mình là Trần Thông đã gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, ngay ngày hôm nay, cô đã bị Pha Lê "đáp trả" hàng loạt bằng chứng trong sạch về mối quan hệ giữa ca sĩ người Hải Phòng và chồng Dương Yến Ngọc. 

 

 

Đồng thời, chồng Dương Yến Ngọc cũng đăng đàn công khai xin lỗi Pha Lê và hứa sẽ bắt vợ xin lỗi cô. Tuy nhiên, có vẻ như Dương Yến Ngọc chưa muốn sự việc dừng lại ở đây, cô đã tiếp tục tố cáo chồng mình thường xuyên bêu riếu, nói xấu vợ. 

 

 

Bà mẹ hai con cho biết "Tôi cũng rất buồn về chồng mình, sống với anh ta, tôi mới hiểu, người này luôn đi nói xấu, bêu rếu tôi với bạn bè của tôi. Mục đích là để bạn bè tôi luôn có những cái nhìn không tốt về tôi. Tôi bị mất danh dự, mối quan hệ, khả năng làm việc và tôi chỉ biết sống dựa vào anh ta. Anh ta làm cho tôi nhiều phen bẽ mặt. Tôi đã sống trong nước mắt hơn một năm qua như vậy".

 

Đồng thời, Dương Yến Ngọc cũng tuyên bố sẽ ly hôn với chồng: "Tôi đang làm việc cùng luật sư để hoàn tất thủ tục ly hôn trong tuần tới''.

 

 

Khi được hỏi, cô dự định sẽ làm công việc gì để trang trải cuộc sống, cũng như nuôi hai con nhỏ, người đẹp tâm sự: ''Bé lớn có trợ cấp từ bố hàng tháng nên tôi không lo nhiều. Tôi cũng chưa biết sắp tới sẽ làm gì để kiếm tiền nuôi bé trai. Tôi sẽ tìm cách kinh doanh thêm''.

 

 

Về phía "người thứ 3", Pha Lê cho biết cô sẽ không xin lỗi ai vì bản thân không làm gì sai. Sáng nay, 25/7, nữ ca sĩ đã gửi thư đến truyền thông khẳng định mối quan hệ trong sáng với chồng Dương Yến Ngọc. Đồng thời cô không muốn chuyện này làm ảnh hưởng đến danh dự bản thân. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích