Hết gây bão youtube, Lệ Rơi lại gây shock khi tự sỉ vả mình

Tin liên quan

Cách đây không lâu, Lệ Rơi đã gửi một bức tâm thư dài, trong đó anh thẳng thắn chia sẻ rất nhiều. Từ việc vì sao chọn "nghệ danh" Lệ Rơi cho tới mục đích của việc up bài hát lên youtube. Đồng thời Lệ Rơi còn khẳng định "chắc như đinh đóng cột" rằng sẽ không bao giờ tham gia showbiz vì anh biết rõ khả năng của bản thân mình tới đâu. 

Tuy nhiên, những chia sẻ trong bức tâm thư có vẻ vẫn chưa đủ để Lệ Rơi nói hết lòng mình. Gần đây, anh lại khiến cư dân mạng hoang mang và khó hiểu khi đăng liên tục những status lên facebook để tự sỉ vả mình. 

Trong đó, Lệ Rơi còn nói tự thấy mình không bằng "con trâu", "con chó":  "Mình cảm thấy mình ngu hơn trâu chó. Con chó nó còn biết còn thích sống, nó còn không phản chủ cho dù chủ nó đối xử với nó thế nào. Trong lúc hiểm nguy nó vẫn liều mình cứu chủ. Mình thấy mình không bằng con chó"...

Ngay sau status trên, Lệ Rơi lại cho đăng tiếp những dòng "triết lý" hơn về cuộc đời:  "Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo và càng không có gì là vui vẻ. Vì cuộc sống đã đẩy người ta vào chỗ mà bất nhân bất nghĩa. Mình cảm thấy mình cũng là người trong số đó. Một con người không hiểu được mình nữa rùi. Đầu óc ngu hơn một con trâu đúng nghĩa.

Mình cảm thấy mình ngu hơn trâu chó. Con chó nó còn biết còn thích sống, nó còn không phản chủ cho dù chủ nó đối xử nó thế nào. Trong lúc hiểm nguy nó vẫn liều mình cứu chủ. Mình thấy mình không bằng con chó.

Chắc hẳn bố mẹ phiền lòng khi sinh ra một thằng óc trâu như mình. Miệng thì nói thương bố mẹ nhưng chẳng làm gì cho bố mẹ mà đầu óc nghĩ không thông thoáng bằng con trâu con chó.

Chú nói anh quá đúng! Ở đời không có gì nguy hiểm hơn là tự mình giết mình, mà sống không tự mình vươn lên đi bằng đôi chân của mình, nhưng anh không có can đảm sống mạnh bằng chú Ước ah! chú cố lên còn anh sẽ cố"..

Khi được hỏi vì sao lại đăng status tự sỉ vả mình như thế, Lệ Rơi cho biết sau khi tâm sự những chuyện đã qua với những người bạn, anh đã hiểu ra được rất nhiều điều và tự nhủ dù có làm gì cũng phải cố đi bằng đôi chân của chính mình.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích