Helen Phạm mơ làm bản sao của Ngọc Trinh

Tin liên quan

Vừa chia tay thủ môn Lê Văn Hưng của CLB Đà Nẵng, hot girl Helen Phạm cho biết cô đang suy nghĩ con đường trở thành người mẫu ảnh nội y. Sở hữu 3 vòng nóng bỏng, người đẹp 24 tuổi cho biết cô rất tự tin và muốn đi theo con đường của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. 

Helen Phạm cho biết: “Nếu sau này theo con đường người mẫu chuyên nghiệp, tôi nghĩ mình phù hợp khi chọn định hướng như Ngọc Trinh. Tôi nhận thấy ở mình và Ngọc Trinh có khá nhiều điểm tương đồng. Còn nếu đi theo hướng khác, tôi không thể cạnh tranh được với cả rừng chân dài như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng… Bây giờ điều này phụ thuộc vào quyết tâm của tôi có đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp hay không”. 

Helen Phạm tự tin: “tôi nghĩ mình có số đo ba vòng không đến nỗi thua kém so với Ngọc Trinh. Nhiều người bạn vẫn khen tôi có số đo ba vòng rất ổn”. Bạn gái cũ của thủ môn Lê Văn Hưng cũng tỏ ra khiêm tốn khi nhắc tới nữ hoàng nội y: “Tôi không nghĩ mình so sánh được với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, hình ảnh của Ngọc Trinh có thể gợi ý cho tôi rất nhiều khi tôi bước đi trên con đường này”.

Chỉ cao 1m65, Helen Phạm cho biết cô tìm thấy nhiều tự tin hơn khi nhìn vào gương "đàn chị" đi trước là Ngọc Trinh. Dù nhiều lần Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp "úp mở" rằng cô cao 1m71, thế nhưng những người tiếp xúc với Ngọc Trinh đều cho rằng cô chỉ cao tầm 1m65 đến 1m67. Bản thân Ngọc Trinh cũng từng thừa nhận cô cảm thấy tự tin khi đi giày cao gót 12 - 15 phân vì không cao, tuy nhiên bù lại, cơ thể cô rất cân đối. 

Thế mạnh của Ngọc Trinh được biết đến là số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng: 84-58-93, gương mặt ăn ảnh và một ông bầu “quái kiệt” giúp cô trở thành tên tuổi sáng giá. Cũng hiểu được những điều này nên Helen Phạm mới tự tin rằng mình có thể đi con đường của Ngọc Trinh bởi chiều cao tương đương, các vòng cũng không thua kém. Tuy nhiên, điều mà Helen Phạm còn thiếu là một ông bầu "lắm chiêu" như Khắc Tiệp. 

Chính vì thế mà dù tạo hiệu ứng liên tiếp với những bộ ảnh nóng bỏng y như Ngọc Trinh, nhưng Helen Phạm vẫn chưa thể "đọ" được với nữ hoàng nội y về danh tiếng. Người đẹp Nha Trang cũng thừa nhận:  “Nha Trang không thể so sánh với Sài Gòn. Ở đây không có những công ty người mẫu hay những ông bầu tầm cỡ. Vì vậy, nếu muốn theo con đường này tôi phải vào Sài Gòn. Nhưng công việc của tôi hiện nay chủ yếu ở Nha Trang. Tôi vẫn còn phân vân”. 

Helen Phạm hiện nay không tham gia một công ty người mẫu nào. Cô chỉ chụp hình khi có ý tưởng hoặc nhận được lời mời của một nhiếp ảnh nào đó tại Nha Trang. Thời gian qua, tuy chỉ mới bước chân vào con đường người mẫu ảnh, Helen Phạm đã có khá nhiều bộ ảnh rất nóng bỏng. Dự định của cô sắp tới là cho ra đời bộ ảnh mới “nóng không kém, thậm chí hơn những bộ ảnh trước”. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích