Hé lộ đơn vị đứng sau những màn trình diễn đỉnh cao tại Heineken Countdown Party
Vào những ngày cuối năm, chắc hẳn người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung đều đã luôn mang sẵn trong mình tâm trạng mong ngóng những bữa tiệc âm nhạc mang đến những trải nghiệm bất ngờ, thách thức trí tưởng của khán giả như thế nào.
 
Heineken Countdown Party là một trong những sự kiện đình đám được nhiều người mong đợi trong dịp cuối năm.
 
Là đối tác chiến lược đầu tiên và duy nhất của Heineken, đơn vị dẫn đầu tổ chức các sự kiện quy mô quốc tế của Heineken tại Việt Nam, công ty truyền thông Veba đã âm thầm đứng sau mang đến cho khán giả 11 chương trình Countdown Party đẳng cấp quốc tế mỗi dịp tiễn năm cũ chào đón năm mới.
 
Hãy cùng điểm lại một vài khoảnh khắc bùng nổ của Heineken Countdown Party do Heineken kết hợp cùng Veba tổ chức qua các năm.
 
Heineken Countdown đầu tiên vào năm 2010 với ý tưởng Thắp sáng thành phố, tổ chức tại Quảng trường Nhà hát lớn Hà Nội, với sự tham gia của những DJ nổi tiếng như Jonathan Glaser, Tempo, Tuấn Kruise và sự tham gia của ca sỹ Mỹ Linh.
 
Heineken Countdown Party: Đại tiệc đón năm mới hoành tráng không thể bỏ qua
 
Heineken Countdown 2013, đại tiệc âm nhạc quốc tế lần đầu tiên tổ chức cầu truyền hình giữa hai thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang với sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ quốc tế nổi tiếng như Joy Basu, nữ ca sỹ xinh đẹp Aimi, nhà sản xuất DJ tài năng Emrah Is.

Heineken Countdown Party 2015 lần đầu tiên diễn ra trên mặt nước tích hợp hiệu ứng âm thanh và ánh sáng của hệ thống laser phát ra từ quả cầu khổng lồ tại trung tâm sân khấu.
 
Heineken Countdown Party: Đại tiệc đón năm mới hoành tráng không thể bỏ qua
(Nguồn: Veba)

Heineken Countdown Party 2018 với chủ đề Chạm tới tương lai tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục

Heineken Countdown Party: Đại tiệc đón năm mới hoành tráng không thể bỏ qua
(Nguồn: Veba)
 
Tiếp nối những thành công đã đạt được, để chào đón năm mới 2019, Công ty truyền thông Veba kết hợp với Heineken sẽ đem đến cho khán giả bữa tiệc Heineken Countdown Party 2019 hoành tráng cả về âm thanh lẫn ánh sáng tại Hà Nội và Hải Phòng. Sân khấu 360 độ đầy sáng tạo xoay quanh toà tháp ánh sáng công nghệ khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Star Tower - cùng những màn trình diễn được dàn dựng công phu tỉ mỉ sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc hoà vào cảm xúc tuyệt vời chưa từng có.
 
Heineken Countdown Party: Đại tiệc đón năm mới hoành tráng không thể bỏ qua
Heineken Countdown Party 2019 sẽ được tổ chức tại SVĐ Hàng Đẫy (Nguồn: Veba)

Không dừng lại ở đó, để thể hiện đẳng cấp quốc tế của mình, năm nay Veba đã mời Shane Filan - Thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Westlife tham gia Heineken Countdown Party 2019, mang khán giả trở về những hoài niệm quá khứ thanh xuân rực rỡ để tiễn năm cũ 2018 và chào đón năm mới 2019 tươi sáng đầy hứa hẹn. 
 
PV
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207