Hãy yên nào và hôn em đi

Tin liên quan

Trước đây, mỗi lần nghe bài hát Dệt tầm gai của Hà Trần, em đều rất ấn tượng với một câu hát 'Cài then tiếng khóc của em bằng đôi môi anh'. Đôi môi anh, nụ hôn của có thể “cài then” mọi cãi vã, giận hờn, hóa giải mọi móng vuốt để em lại ngoan ngoãn cuộn tròn trong lòng anh như một nàng mèo. Có những giây phút, anh thực ra chẳng cần làm gì cả, chỉ cần… im đi và hãy hôn em đi.

1. Khi anh trễ hẹn, để mặc em trang điểm xinh tươi rồi ngồi đợi, ủ rũ như một nàng mèo bị nhúng nước. Anh cứ siết chặt và hôn em đi, mascara đằng nào cũng đã trôi, anh hãy cứ làm nhạt màu son trên môi em.

2. Khi em đầu bù tóc rối trong bếp làm cho anh một món ăn nào đó. Mặc cho mùi đồ ăn bám đầy trên tóc em không phải mùi bánh nướng trong trẻo thơm nức như trong phim, hãy cứ hôn em để em biết mình không cần lúc nào cũng phải tinh tươm xinh đẹp thì mới được yêu.

3. Khi em làm một cử chỉ “dễ thương” nào đó khiến anh chú ý. Dù là ở nơi công cộng, hãy hôn em một cái thật khẽ, thật êm. Em sẽ giả vờ bối rối, nhưng trong lòng thì kiêu hãnh, sung sướng ngấm ngầm.

4. Khi em ốm, em mệt, em than vãn. Mọi lời hỏi han có ích gì nếu anh không ôm em vào lòng và hôn em, hả anh?

5. Khi anh nói anh đang phải làm việc, nhưng em vẫn cứ ngang bướng đi qua đi lại trước mặt anh. Hãy “trừng phạt” em bằng một chiếc hôn thật sâu nhé, rồi em sẽ để anh yên.

6. Khi em từ biệt anh mỗi ngày, đừng chỉ nói “tạm biệt”, hãy hôn em, một nụ hôn đủ cho cả ngày dài sau đó.

7. Khi em giận anh, khi em bật khóc và nhất quyết bỏ đi. Đừng buông tay em ra, bằng mọi sức mạnh và sự dịu dàng anh có thể, hôn em. Em có thể điên cuồng đẩy anh ra, có thể cắn môi anh, nhưng rồi mọi thứ sẽ lại êm đềm như vốn có khi đôi môi anh làm trái tim em ấm lại.

8. Khi em ngủ, hay khi em lơ mơ tỉnh giấc mà anh muốn đánh thức em. Anh không thấy khiến em tỉnh dậy bằng một nụ hôn sẽ êm ái và lãng mạn hơn mọi thứ khác gấp hàng tỉ lần ư?

9. Khi em bày tỏ tình cảm với anh, dù theo cách ngốc xít hay “bá đạo” đến thế nào, cái em muốn nhận được vẫn là một nụ hôn của anh, thật biết ơn, thật chân thành.

10. Khi em nói: “Hôn em đi”, thì anh hãy đơn giản là…hôn em đi.

Theo Ihay

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích