Hậu scandal giật chồng Dương Yến Ngọc, Pha Lê tung MV mới

Tin liên quan

Trở lại sau một thời gian dài vướng phải scandal "giật chồng" khủng khiếp, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã cho ra mắt trailer MV Bán - ca khúc nằm trong album mới của cô. Trong MV này, Pha Lê hoá thân thành một "quý bà" với bộ đầm dạ hội màu hồng nhẹ nhàng cùng kiểu tóc búi sang trọng. Ca sĩ người Hải Phòng tiết lộ, cô đã chi gần 100 triệu đồng cho tiền trang phục trong MV.

Được biết, trở lại sau scandal, Pha Lê đã dồn rất nhiều tâm huyết cho MV này để có màn trở lại ấn tượng hơn. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tổ chức hẳn một buổi tuyển chọn diễn viên phụ để chọn ra những gương mặt phù hợp với kịch bản MV. Trong MV Bán, Pha Lê được sự hỗ trợ của 50 diễn viên phụ trong phân cảnh đêm dạ vũ. 

Pha Lê cho biết cô đã suy nghĩ rất kỹ khi muốn thay đổi hình tượng từ sexy trở nên kiêu sa, đài các. Có vẻ như sau scandal bị siêu mẫu Dương Yến Ngọc tố giật chồng ầm ĩ, nữ ca sĩ muốn hình tượng của mình trở nên "nghiêm túc" hơn, tránh tên gọi "Pha Lê giật chồng" như cô than thở. 

Ca khúc Bán có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ da diết, được Pha Lê thể hiện khá cảm xúc. Pha Lê chia sẻ, thông qua MV Bán, cô muốn trải lòng mình về xã hội ngày nay. Cuộc sống bon chen khiến cho con người ngày càng thực tế. Phũ phàng hơn cả là ngay cả tình bạn, tình yêu có khi cũng phải "mua" mới có được. 

Trailer MV ca khúc Bán mới ra mắt của Pha Lê: 

 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207