Hàng loạt sao Hàn tiếc thương nữ ca sĩ trẻ xấu số

Tin liên quan

Showbiz Hàn chưa hết chấn động trước tin ca sĩ EunB (Ladies’ Code) thiệt mạng vì tai nạn giao thông rạng sáng ngày 3/9 (giờ Hàn). Trên đường trở về Seoul từ Daegu, chiếc xe hơi chở nhóm Ladies’ Code, người quản lý, thợ trang điểm và tài xế đã gặp sự cố. Một bánh xe phía sau đột ngột rời ra, khiến xe xoay vòng trên đường trơn trượt do mưa trước khi đâm vào cột chắn vệ đường.

Ngoài EunB qua đời ngay tại hiện trường, thành viên RiSe bị thương nặng và trải qua 3 ca phẫu thuật liên tiếp kéo dài 9 tiếng đồng hồ. Hiện nay, RiSe đang được theo dõi ở phòng hậu phẫu. Trước tai nạn kinh hoàng, hàng loạt sao Hàn đã gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc qua mạng xã hội, đặc biệt tới EunB và gia đình cô.

Hai thành viên khác của nhóm nhạc Ladies’ Code vẫn trong tình trạng nguy hiểm.

Jaehyo (Block B) bùi ngùi vì lời hứa với EunB: “Tôi đã hứa mua cho cô ấy chiếc bánh ngọt, vì cô ấy liên tục khoe sắp sinh nhật mình. Trái tim tôi đau vô cùng khi cứ nhớ tới hình ảnh phía sau khi EunB đi ra xe”. Block B cũng biểu diễn tại Open Concert ở Daegu tối 2/9, sự kiện mà Ladies’ Code tham gia vài giờ trước khi xảy ra tai nạn.

Suzy (miss A) viết: “Xin chân thành chia buồn. Tôi vô cùng đau buồn. Tôi sẽ cầu nguyện cho các thành viên còn lại sớm hồi phục”.

Jiyoon (4minute) chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi thực sự cảm thấy buồn, và trái tim tôi nặng trĩu... Tôi chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc nhất... Tôi sẽ cầu nguyện mong những người bị thương sớm bình phục”. Sohyun cũng viết: “Tôi không thể tin nổi khi nghe thấy tin này. Chúng tôi mới quay chung một chương trình cùng nhau không lâu trước đây”.

Ryeowook (Super Junior) có những tâm sự khá dài: “EunB là cô ca sĩ đàn em xinh đẹp, đáng yêu... Trái tim tôi trĩu nặng. Xin hãy cầu nguyện cho EunB. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc. Các thành viên của cô ấy chắc chắn rất đau buồn. Xin hãy thông cảm cho họ. Người quản lý của nhóm cũng vất vả rồi, khi phải cố gắng xoay sở với quá nhiều lịch trình. Mong mọi người lái xe thật cẩn thận”.

Em út Kyuhuyn của Super Junior không khỏi liên tưởng tới tai nạn ô tô của chính anh vài năm trước: “Tôi rất thấu hiểu. Mong những ai đọc được dòng này sẽ cầu nguyện cùng tôi”.

Ca sĩ Eru không chỉ chia buồn mà còn đánh động đến sự an toàn của nghệ sĩ nói chung: “Thật đáng tiếc làm sao! Tôi xin chân thành chia buồn. Nếu quý vị giao cho họ một lịch trình bận rộn, quý vị phải chăm sóc cho họ cẩn thận. Sự an toàn của những người là tài sản của công ty phải quan trọng hơn lịch làm việc chứ. Dù hơi bất tiện, các vị cũng cần thường xuyên kiểm tra tình trạng xe cộ và cả người tài xế nữa. Xin gửi lời nhắn tới tất cả quản lý trong ngành giải trí”.

Phần lớn các vụ tai nạn giao thông từng xảy ra với các nghệ sĩ Hàn đều xảy ra vào ban đêm, khi di chuyển từ địa điểm biểu diễn, chạy nhanh, hoặc đường trơn. Vụ tai nạn của Ladies’ Code thậm chí còn tồi tệ hơn, vì dường như lỗi ban đầu là do một bánh xe đột nhiên rơi ra.

Ngoài ra, Jun.K (2PM), Sun (Wonder Girls), Seulong (2AM), Kahi, SPICA, Sojin và Minah (Girl’s Day), Gyuri (KARA), Chorong (Apink)... cũng chia sẻ sự thương tiếc của mình với Ladies' Code và EunB qua Twitter.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích