Hai năm, FLC nộp ngân sách hơn 2.300 tỷ, tuyển 5.000 nhân sự
Với tiêu chí “san sẻ để cùng thành công”, FLC cũng thường xuyên trích 1 - 2% li nhuận sau thuế để triển khai các hoạt động vì cộng đồng trên cả nước, như quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, xây trường học cho trẻ em vùng cao, trao bê giống và xây nhà tình nghĩa cho người nghèo…
 
Hiện tại, với nhiều dự án qun thdu lch nghỉ dưỡng lớn (Quảng Ninh, Đồ Sơn, Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quảng Bình, Bình Định…), FLC được đánh giá đã mang lại vị thế mới cho nhiều vùng đất trên bản đồ du lch Việt Nam.
 
 
Đón hàng vn lượt khách du lch trong nước và quốc tế mỗi năm, mang về hàng nghìn tỷ đồng doanh thu, nhng qun thdu lch này đã trở thành điểm sáng kinh tế của địa phương nhn dự án, khi vừa giúp tăng thu ngân sách, vừa tạo thêm nhiều việc làm trực tiếp và gián tiếp.
 
Tháng 6 vừa qua, UBND thành phố Hà Nội cũng đã trao bằng khen tuyên dương FLC vì sự đóng góp vào công cuc phát trin của kinh tế Thủ đô trong năm 2016. Gia thời kỳ khủng hong thị trường bất động sn nhng năm 2011 tại Hà Nội, FLC là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi dám mạnh dạn mở hầu bao mua li nhng dự án tiềm năng nhưng đang bị “đóng băng”, như FLC Landmark Tower, FLC Complex Tower, FLC Green Home, FLC Ecohouse Long Biên, FLC Star Tower, Khu chức năng đô thị Đại Mỗ...
 
 
Được hi sinh dưới bàn tay của chủ đầu tư mới, chúng không chmang lại lợi nhun cho FLC, gii quyết được một phần quan trọng hàng tồn kho, nợ xấu trên thị trường Hà Nội, mà còn góp phn thay đổi bộ mặt đô thị phía Tây thủ đô.
 
H.G
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích