Hai cách làm sạch tủ lạnh hiệu quả
Tủ lạnh là nơi rất quan tọng trong mỗi gia đình, chúng giúp cho bạn có thể để và bảo quản đồ ăn được lâu hơn mà vẫn tươi ngon. Tuy nhiên chúng ta cần làm sạch tủ lạnh thường xuyên để có thể giúp thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh được tươi mới lâu hưn và không có mùi lạ, khó chịu để lại trong tủ. Sau đây công ty cung cấp tạp vụ xin được giới thiệu cho bạn hai cách làm sạch tủ lạnh hiệu quả nhỏ bằng cà phê và dùng tinh dầu cam, bạn sẽ không phải dùng hóa chất độc hại và tốn kém chi phí.
 
 
Hai cách làm sạch tủ lạnh hiệu quả

Hai cách làm sạch tủ lạnh hiệu quả 

Nếu mẹo dùng baking soda cho bạn mà vẫn không thể hoàn toàn loại bỏ mùi hôi tong tủ lạnh thì bạn có thể dùng bột cà phê xay vào cùng với hỗn hợp bột để đánh bại mùi khó chịu. tủ lạnh có thể ám mùi cà phê một thời gian khi bạn sử dụng những rồi sẽ phai dần. Đối với tủ lạnh hãng Panasonic hay tủ lạnh Sanyo ngày nay đều đã có công nghệ giúp khử mùi hiện đại, tuy nhiên cách bạn sử dụng cà phê để làm sạch tủ, khử mùi cho tủ lạnh vẫn là cách để giúp cho tủ thêm sạch sẽ, thơm tho hơn. Bạn cũng có thể dùng tinh dầu cam để có thể đẩy mạnh quá trình khử mùi, hãy dùng bông gòn thấm tinh dầu vani để rồi bạn bỏ lên đĩa cho vào trong tủ lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu cam để giúp khử mùi một cách hiệu qủa, tiết kiệm được nhiều chi phí. Đó là 2 cách đơn giản để giúp bạn khử mùi tủ lạnh và làm sạch tủ lạnh.
 
Ngoài ra, phương pháp đơn giản hơn là bạn dùng vỏ cam, vỏ bưởi để vào tủ lạnh. Vỏ các loại quả này khử mùi tủ lạnh rất hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Bạn để chúng vào tủ lạnh cho đến khi chúng khô lại hoặc khi tủ lạnh hết mùi. Nếu tủ lạnh chưa hết mùi thì bạn cho tiếp một lượt mới vào. Cứ làm như vậy đến khi chiếc tủ nhà bạn thơm ngát. Làm sạch tủ lạnh đơn giản và tiết kiệm chi phí cho các chị em nội trợ. Bạn hãy truy cập dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường xuyên hơn để biết thêm các mẹo vặt gia đình hay.
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích