Hải Băng tố bạn trai hai mặt, bạn thân giật chồng sắp cưới

Tin liên quan

Nữ ca sĩ Hải Băng những ngày qua đang rất được chú ý với MV mới "cơn mưa quá khứ". Cộng đồng mạng cho rằng MV chính là câu chuyện thật về mối tình tay ba giữa Hải Băng - Tiến Dũng (The Men) và Lan Anh ngoài đời. 

Hải Băng vs Tiến Dũng thời còn mặn nồng

Khi được hỏi về việc này, Hải Băng cho biết ca khúc đúng là gần giống với chuyện tình dang dở của mình với Tiến Dũng. Cô cũng thừa nhận chuyện chia tay mối tình 3 năm với Tiến Dũng là do sự "chen ngang" của bạn thân Lan Anh. 

Hình ảnh tình tay ba giữa chàng trai với hai cô gái là bạn thân của nhau trong MV Cơn mưa quá khứ

Hải Băng và Tiến Dũng còn có ý định kết hôn và sinh con trong năm 2014

Hải Băng cay đắng thừa nhận: "Chính tôi là người đã gợi ý chọn Lan Anh làm người mẫu nữ đó để anh ấy làm MV Nếu là anh của nhóm The Men và tôi không ngờ sau MV đó, hai người họ đã có quan hệ với nhau". Cô còn trách cứ Tiến Dũng quan hệ với  Lan Anh vốn là bạn chơi chung trong nhóm là không đúng. 

Ngay sau khi chia tay Hải Băng, Tiến Dũng đã công khai bạn gái mới Lan Anh

Không chỉ tố bị bạn thân "giật" mất người yêu, cựu thành viên nhóm Mây Trắng còn cho biết bạn trai cô - Tiến Dũng một mặt muốn quay lại với cô nhưng đồng thời vẫn giữ quan hệ với bạn gái mới Lan Anh. 

Hai người thường xuyên có những hình ảnh thân mật

Hải Băng cho biết: " sau một thời gian ra đi, tôi rất nhớ không chịu nổi. Và khi anh ấy ngỏ lời quay lại, tôi dường như đã yếu lòng. Nhưng may mắn là tôi phát hiện được rằng anh ấy 2 mặt khi vẫn tiếp tục mối quan hệ với bạn gái mới. Tôi sốc lần nữa và tôi dứt khoát bỏ luôn ý định quay lại".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng không muốn làm to chuyện nên đã chọn cách im lặng dù khi thời điểm chia tay, cả hai gần như đã có ý định kết hôn và muốn sinh con trong năm 2014. Hải Băng cho biết, cú shock bị bạn thân giật chồng sắp cướp  khiến cô từ con người hoạt bát trở nên trầm hơn và chưa muốn bắt đầu một tình yêu mới. Cô sẽ tập trung vào công việc và nghiêm túc học nghề DJ để phát triển sự nghiệp. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích