HAGL sẽ tiếp tục thay máu sau mùa giải này
Cụ thể, những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của HAGL như đội trưởng Hoàng Thiên, tuyển thủ quốc gia Bùi Văn Long, cầu thủ đa năng Út Cường và trung vệ Khuất Hữu Long đã hết hạn hợp đồng với đội bóng phố Núi khi mùa giải V-League năm nay khép lại. Khả năng cao những cầu thủ này sẽ không được HAGL tái kí hợp đồng mới bởi bầu Đức luôn muốn giành chỗ cho các cầu thủ trẻ của lứa HAGL Arsenal JMG lên thử lửa ở đấu trường V-League.
 
HAGL sẽ tiếp tục thay máu sau mùa giải này

Những cầu thủ như Hoàng Thiên cũng sẽ chia tay HAGL sau mùa giải này

Những cầu thủ này đều là những cầu thủ chất lượng và đã thể hiện được mình ở đấu trường V-League nên họ sẽ không khó để kiếm cho mình được một đội bóng mới ở mùa giải tới. Như trường hợp của Văn Long, cầu thủ này đang được FLC Thanh Hóa liên hệ hay Hoàng Thiên, cầu thủ đang được nhiều đội bóng lớn mời về thi đấu.
 
Sau cuộc thay máu lần thứ nhất vào năm ngoái, HAGL sẽ lại tiến hành cuộc thay máu lần thứ hai vào mùa giải nay, và mục đích cuối cùng là "dọn" sạch sẽ những gương mặt cũ, nhằm tạo ra một đội hình thi đấu với 100% là quân JMG ở đấu trường V-League. Cách làm này của bầu Đức đã được ông vạch ra từ lâu, về lý thì ông đúng, nhưng vì tình, thì chưa chắc những quyết định này của ông bầu ngành Gỗ đã đem đến cho những cầu thủ từng dưới trướng ông có được niềm vui.
 
TNL
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích