Hà Nội: Cứu người phụ nữ tự tử hồ Linh Đàm

Tin liên quan

Danh tính người phụ nữ nhanh chóng được xác định ngay sau khi được ứng cứu là Nguyễn Thu H (SN 1986). Theo ghi nhận của phóng viên Seatimes, khi được những người dân đưa lên bờ, quần áo nạn nhân ướt sũng, chân tay run lẩy bẩy vì lạnh.

Sau khi đã bình tĩnh trở lại, nạn nhân cho biết: Do hoàn cảnh túng bấn quá, không còn lối thoát nên cô tìm đến cái chết để tự giải thoát mình. Thời gian vừa qua, cuộc hôn nhân của cô tan vỡ. Hiện cô đã có 1 cháu trai 9 tuổi. Sau khi hai người ly hôn, cô rơi vào tình trạng vô gia cư vì bố mẹ đẻ cô đều đã mất.

H cho biết, sau khi ly hôn, cô trở thành người

H cho biết, sau khi ly hôn, cô trở thành người vô gia cư nên tìm đến cái chết để giải thoát

Những người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, khi họ đang đi tập thể dục ven hồ thì bỗng nhiên phát hiện dưới hồ có 1 người đang lội bì bõm. Một số người sau đó đã bơi ra ứng cứu và kéo người này vào. Đến khi gần vào trong bờ mới biết đó là một người phụ nữ.

Sau khi cứu người phụ nữ này vào bờ, những người dân đã kịp thời sơ cứu cũng như khuyên giải, người phụ nữ dần dần bình tĩnh trở lại.

Nhận được tin báo, Công an phường Hoàng Liệt đã có mặt kịp thời hỗ trợ và đưa nạn nhân H về trụ sở lấy lời khai, động viên cô từ bỏ ý định tự tử.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích