Google là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất?

Tin liên quan

Google  là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất?

Google tiếp tục là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ.

Đã thành thông lệ, vào cuối năm cũ dầu năm mới, Fortune- tạp chí kinh tế hàng đầu nước Mỹ lại tổ chức bình chọn danh sách 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất nước Mỹ. 2013 là năm  thứ 2, Google xếp đầu tiên trong bảng này.

Điều gì đã khiến cho Google được vinh danh là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất?

Theo  Fortune, năm 2013, tất cả các nhân viên của Google đều được hưởng quyền lợi sở hữu cổ phiếu, trong khi giá trị cổ phiếu đã tăng trên 1000 USD.

Bên cạnh đó, Google vượt qua tất cả đối thủ khác nhờ chính sách cung cấp những ưu đãi tuyệt vời cho nhân viên: mátxa miễn phí, các trò vui chơi giải trí, ăn trưa, phòng nghe nhạc, đọc sách... Đặc biệt, cứ chiều thứ 6, và lúc 4 giờ chiều, ngày mọi người thở phào “Thanks God it’s Friday”, các Googler được phục vụ nhiều món ngon hơn, có cả bia và sâm banh sau một tuần làm việc cật lực. Chưa hết, mỗi nhân viên hàng tháng được dẫn thêm hai người bạn vào cùng ăn uống.

Theo tính toán của Fortune, năm 2013, doanh thu Google đạt hơn 50,175 triệu USD, tăng trưởng việc làm đạt 20,1%, với số nhân viên hiện tại 42.162 người.

Lưu Văn (Theo Fortune, CNN)

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích