Golfer người Lào Chanpasit Ounaphom vô địch giải FLC Golf Championship 2018

Ông Trần Quang Huy –TGĐ Tập đoàn FLC – Trưởng BTC trao cúp vô địch cho gôn thủ người Lào Chanpasit Ounaphom.

Với tổng gậy 71 và 5 cú birdie ghi được, trong đó có 2 cú birdie tại hố số 3 và hố số 4 trước khi kết thúc vòng đấu, chính nhờ hai cú birdie liên tiếp này mà gôn thủ Ounaphom đã xuất sắc vượt qua gôn thủ trẻ Thảo My (kết thúc với tổng số gậy 72) để giành Best Gross của FLC Championship giải năm nay. Đây là lần đầu tiên gôn thủ người Lào tham dự giải của đấu do Tập đoàn FLC tổ chức, nhưng anh đã là người bước lên ngôi vị cao nhất. Anh cũng chính là thành viên của đội tuyển golf Lào tham dự Sea Games 29 vừa qua tại Malaysia hồi tháng 8/2017.

Với thành tích này, Chanpasit Ounaphom sẽ nhận được phần thưởng: Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort, 01 Bộ Vest từ NTT thương hiệu thời trang Maria trị 1,000 USD và nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ. Cùng với đó, tên của gôn thủ Chanpasit Ounaphom cũng sẽ được khắc trên chiếc cup luân lưu danh giá của giải FLC Golf Championship.

Ông Nhữ Văn Hoan – Phó TGĐ Công ty CP đầu tư sân Golf và du thuyền Biscom trao giải kỹ thuật cho các gôn thủ

Ngoài ra, gôn thủ người Hàn Quốc Lee Hyun ở hố 8 và gôn thủ Nguyễn Ngọc Bảo ở hố 4 cũng đã xuất sắc với giải Eagle. Phần thưởng dành cho hai gôn thủ: Thẻ hội viên 05 năm sân FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotel& Resort và nhiều phần quà từ các nhà tài trợ.

Các gôn thủ thi đấu trong khuôn khổ giải FLC Golf Championship 2018

FLC Golf Championship 2018 đã đi vào lịch sử làng golf Việt Nam khi có rất nhiều kỷ lục được thiết lập. Với số gôn thủ đăng ký thi đấu đông nhất trong lịch sử các giải đấu khi lên tới hơn 1500 người, vượt rất xa dự kiến của ban tổ chức.

Ngoài ra, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện lên tới hàng trăm tỷ đồng. Các giải thưởng Hole in One (HIO) của FLC Golf Championship 2018 cũng đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn. Đặc biệt tại giải đấu năm nay, lần đầu tiên BTC đã “phá tiền lệ” với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards, đây là lợi thế rất lớn dành cho các gôn thủ tham dự giải lần này. Tuy nhiên, các giải thưởng “hấp dẫn” dành cho HIO năm nay vẫn chưa tìm được chủ nhân.

Các gôn thủ thi đấu trong khuôn khổ giải FLC Golf Championship 2018

Có thể nói các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp cho các gôn thủ mà còn luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Trong 6 mùa giải thường niên vừa qua, ban tổ chức đã quyên góp được nhiều phần quà ý nghĩa nhằm mục đích chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Theo thông tin từ BTC, trong giải đấu FLC Golf Championship lần thứ 7 năm nay, ban tổ chức cũng đã quyên góp để mang đến một cái Tết thật thật ý nghĩa cho những người già không nơi nương tựa, người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2 – tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền quyên góp được là 100 triệu đồng.

 FLC Golf Championship 2018 đã để lại nhiều ấn tượng với các gôn thủ trong nước và quốc tế

FLC Golf Championship 2018 là một giải đấu thực sự đáng nhớ, để lại nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị cho tất cả gôn thủ tham dự, đồng thời cũng là một giải đấu mở màn một năm 2018 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trong giới golf.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc giải:

H.G

Nguồn ảnh: BTC

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207