Giữa Pep và Mourinho, Xabi Alonso sẽ chọn ai?
Alonso chuyển tới Real Madrid từ Liverpool ở kì chuyển nhượng mùa hè năm 2009. Một năm sau, HLV Jose Mourinho trở thành thầy của Alonso khi ông chính thức cập bến Bernabeu từ Inter Milan. Cả 2 đã cùng có 3 năm gắn bó với nhau trong thành phần của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trước khi Alonso chuyển tới Bayern Munich, còn Mourinho trở về đội bóng cũ Chelsea.
Giữa Pep và Mourinho, Xabi Alonso sẽ chọn ai?

Mourinho và Alonso làm việc với nhau ở Real Madrid

Còn Pep Guardiola chính là người đã mang Alonso về với sân Allianz Arena ở kì chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Tuy đã không còn ở thời kì đỉnh cao phong độ, nhưng Alonso vẫn được đánh giá rất cao khi về với đội bóng nước Đức. Anh đã thể hiện mình rất tốt, chiếm lĩnh một vị trí chính thức trong đội hình của "Hùm xám", đẩy nhạc trưởng Bastian Schweinsteiger của đội bóng này lên băng ghế dự bị.
Giữa Pep và Mourinho, Xabi Alonso sẽ chọn ai?

Hiện tại, Alonso đang là cầu thủ dưới trướng của Pep Guardiola

Đã, đang gắn bó với 2 HLV trẻ hàng đầu thế giới, nên hơn ai hết tiền vệ người Tây Ban Nha hiểu rất rõ cả 2 và theo anh 2 vị chiến lược gia này đều là những người tài năng và việc tìm ra ai xuất sắc hơn là điều gần như không thể: "Tôi rất tự hào khi được cả hai huấn luyện nhưng tôi sẽ không nói liệu Mourinho có giỏi hơn Pep hay không".
 
Thục Anh
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích