Giữ kín hình ảnh, Bánh Gạo 'hot' hơn cả Thuỷ Tiên - Công Vinh

Tin liên quan

Kể từ khi chào đời, hầu như không có một hình ảnh trực tiếp nào của bé Bánh Gạo - con gái của cặp đôi Thuỷ Tiên - Công Vinh xuất hiện. Nếu có cũng chỉ là hình chụp trộm, sau lưng hoặc nghiêng mặt mà thôi. Vẻ ngoài "bí ẩn" của Bánh Gạo khiến dư luận hết sức tò mò. 

Đặc biệt, sự chú ý càng được đẩy lên cao hơn khi cặp vợ chồng ca sĩ - cầu thủ chủ động up hình chụp nghiêng bé Bánh Gạo lên trang cá nhân trong chuyến đi biển vừa qua. 

Từng hình ảnh rò rỉ của cô bé 2 tuổi cũng đủ thu hút mọi sự chú ý không khác gì một ngôi sao nhí. Tuy nhiên, để giải thích về việc giữ kín hình ảnh của con gái, cặp đôi Thuỷ Tiên, Công Vinh cho biết, không muốn con gái bị ảnh hưởng bởi giới truyền thông và mang con ra để PR tên tuổi. 

Thậm chí, theo bạn thân của cặp đôi này chia sẻ, khách tới nhà chơi đều được vợ chồng Thuỷ Tiên, Công Vinh dặn không chụp ảnh con gái. Ngay cả những người hàng xóm của gia đình cũng vậy. Khi không có Công Vinh hoặc Thuỷ Tiên ở nhà, người giúp việc cũng được dặn hạn chế cho bé ra ngoài. 

Động thái giữ kín mọi hình ảnh của bé Bánh Gạo đã minh chứng cho tuyên bố cách đây 2 năm của Thuỷ Tiên. Khi còn đang mang bầu, Thuỷ Tiên cho biết sẽ chỉ chụp hình con nếu có một nhãn hàng nào đó mời chụp quảng cáo và toàn bộ số tiền dùng làm từ thiện. 

Có vẻ như vợ chồng cặp đôi Becks Vic Việt đang thực hiện rất tốt tuyên bố đó. Và khi dư luận ngày càng "nóng ruột" muốn nhìn thấy hình ảnh bé Bánh Gạo, nếu nhãn hàng nào mời bé chụp quảng cáo chắc chắn sẽ đạt hiệu ứng rất cao từ phía công chúng. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích