Giới trẻ Hà Nội đổ xô đi mua Starbucks để… check in Facebook?

Ngay sau khi vừa mở cửa, Starbucks đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ đến mua café. Do số lượng người đến mua quá đông nên giới trẻ đã phải xếp thành một hàng dài chờ đến lượt mình. Và trong khi chờ đợi, hầu hết đều tranh thủ check in facebook hoặc chụp ảnh up lên tài khoản cá nhân của mình.

Trước tình trạng xếp hàng chờ đến lượt như dùng tem phiếu mua hàng thời bao cấp, trên trang Facebook cá nhân của mình, rất nhiều bạn trẻ đã đùa vui rằng bao giờ cơn sốt Starbucks hạ nhiệt họ mới đến mua.

Nữ nhà văn Phan Ý Yên cũng viết trên facebook của mình: “Con người ích kỷ như mình đang rất vô cùng tuyệt vời holly shit fking cưc kì mong đợi các bạn chê Starbuck nhiều vô bằng đủ thứ các lí do không anh em họ hàng gì hết để các bạn đừng có bu vào cho đông, cho không khí nó được thanh lọc tốt trời để mình còn ra ngồi đọc sách hihi”.

Một bạn có nick Minh Nga Nguyen viết: “Em cũng đang mong ngày Starbucks vắng vắng để hóng hớt tí”.

Starbucks có mặt tại Hà Nội tại ba địa điểm được đánh giá là những tuyến phố “hạng sang”: Lý Thái Tổ, Bà Triệu, Hàng Bài. Đây là khu vực có nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi của giới trẻ cũng như đông đảo sự có mặt của du khách nước ngoài. Hiện cửa hàng ở 22 Hàng Bài đã khai trương, còn lại đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện đó là ở Press Club (59A Lý Thái Tổ) và trên phố Lê Đại Hành (đối diện Vincom).

Việc Starbucks đổ bộ ra Hà Nội đã đánh trúng thị hiếu của giới trẻ Hà Thành nên đang tạo ra một “cơn sốt” và tạm thời làm mưa làm gió ở đây. 

(Ảnh: tổng hợp internet)

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích